Cách làm dầu ăn sạch tại nhà đơn giản nhất hiện nay

Đánh giá

Dầu ăn là một trong sản phẩm không thể thiếu trong gia đình hàng ngày. Vì thế, tâm lý của tất cả mọi người khi lựa chọn dầu ăn đều muốn lựa những sản phẩm an toàn vệ sinh, chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Vậy làm dầu ăn có khó không? Công đoạn làm dầu ăn có vất vả không? Có cách nào để ép dầu thực vật nhanh, đơn giản nhất không?

Hướng dẫn cách làm dầu ăn sạch gia đình nhanh nhất

Tất cả những câu hỏi mà khách hàng quan tâm, băn khoăn ở trên đều sẽ được giải đáp khi tới với Sao Bắc Á. Tại đây khách hàng được trực tiếp trải nghiệm và tự mình làm thử dầu ăn thực vật sạch 100% không pha tạp bất cứ thứ gì.

Cách ép dầu ăn thực vật này hoàn toàn không tốn công sức cũng như làm mất thời gian của chúng ta quá nhiều như với cách làm truyền thống. Bởi dầu được ép nóng nhờ vào máy móc thiết bị hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho dầu thực vật

Một số nguyên liệu để ép dầu thực vật gia đình (Ảnh sưu tầm)

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ nên trong điều kiện cho phép nếu có thể đầu tư được một chiếc máy ép dầu mini gia đình để giảm bớt thời gian, công sức cũng như mang lại những lít dầu thực vật thơm ngon, nguyên chất cho gia đình nhà mình thì tại sao chúng ta không cùng thử khám phá ngay nhé?

Máy ép dầu gia đình với nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản là ép dầu lạc, đỗ tương, vừng… nhờ vào sự gia nhiệt của trục ép. Khi bật máy ép dầu lên chúng ta để tầm 15-20 để trục ép nóng thì sẽ cho lạc (đậu phộng) đã được rang qua vào ép. Đằng sau máy ép dầu ăn sạch gia đình có công tắc bật rất dễ hiểu.

Thiết kế đơn giản, chắc chắn phù hợp với người sử dụng là các bà nội trợ. Sau quá trình ép dầu ăn nguyên chất thì chúng ta sẽ vệ sinh máy móc để đảm bảo máy ép dầu ăn sạch được bền bỉ.

1-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Hình ảnh máy ép dầu thực vật gia đình tại Sao Bắc Á

Lưu ý: khi sử dụng máy ép dầu thì các sản phẩm nguyên liệu để ép phải đảm bảo khô và nên rang qua để chất lượng dầu được thơm ngon hơn.

Khách hàng sau khi tham quan, trải nghiệm trực tiếp về hình ảnh, quá trình ép dầu sạch tại Sao Bắc Á nếu ưng ý có thể mua hàng không thì coi như tham khảo chi tiết về sản phẩm.

Mua máy ép dầu ăn sạch gia đình tại Sao Bắc Á sẽ được bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn. Điều quan trọng nhất là linh kiện được thay thế nếu như máy có vấn đề đều là linh kiện bóc máy, chính hãng cam kết tuyệt đối không có hàng gia công kém chất lượng để lắp đặt cho khách.

Máy ép dầu gia đình được làm bằng inox hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm về độ bền của thiết bị so với những chiếc máy ép dầu giá rẻ bằng nhựa hiện đang được bày bán trên thị trường.

Máy ép dầu ăn sạch có thể ép được nhiều loại nguyên liệu không?

Máy ép dầu mini gia đìnhquả đúng là nhỏ mà có võ khi có thể ép khá nhiều sản phẩm từ dầu thực vật để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Có lẽ dầu lạc hay là dầu đậu phộng là hai loại dầu được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Vì lạc được trồng ở nước ta khá nhiều, giá thành lại rất phù hợp để khách hàng mua nguyên liệu về làm dầu lạc.

Bên cạnh dầu đậu phộng thì còn có thể sử dụng máy ép dầu ăn sạch gia đình vào ép dầu đỗ tương, dầu vừng mè, dầu gừng, dầu dừa, dầu óc chó… Tuy nhiên, mỗi một loại sản phẩm có những cách xử lý sơ chế nguyên liệu và cách ép khác nhau nên khách hàng có thể tham khảo thêm một số bài viết về Cách ép dầu gấc tại nhà, Cách làm dầu lạc đậu phộng

Kết quả hình ảnh cho dầu thực vật

Máy ép dầu thực vật gia đình đang dùng để ép đậu phộng 

Một chiếc máy ép dầu nhỏ bé có thể tạo ra nhiều sản phẩm dầu thực vật khác nhau. Tính ra, chúng ta có thể tự làm dầu ăn sạch 100% và nếu muốn cũng có thể ép dầu kinh doanh như dầu dừa, dầu gấc số lượng nhỏ giống như làm dầu dừa thủ công để bán cũng khá tiện ích.

Vì thế hãy thử tính toán và lựa chọn sớm nhất cho gia đình nhà mình một chiếc máy ép dầu ăn sạch ngay nhé!