Tìm hiểu về máy trộn nhũ hóa chân không trong ngành công nghiệp mỹ phẩm

5/5 - (6 bình chọn)

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay không thể thiếu máy trộn nhũ hóa chân không. Máy được tạo ra với những cánh trộn và cánh khuấy đảo đều trong lòng nồi, điều này đã hình thành nên công thức trộn hữu hiệu nhất, tạo nên các sản phẩm đồng hóa tốt nhất. Sao Bắc Á hiện đang là đơn vị cung cấp máy nhũ hóa chân không hàng đầu miền Bắc với sản phẩm linh kiện nhập khẩu nguyên chiếc từ nội địa.

may-tron-nhu-hoa-chan-khong

Máy trộn nhũ hóa chân không mini

Máy trộn nhũ hóa chân không mẫu mới 2023

        1. Cấu tạo của máy trộn nhũ hóa chân không

– Nồi nhũ hóa: Nắp nồi có lỗ vào dịch, lỗ hút chân không, vv…, nắp nồi có kính quan sát cánh khuấy bên trong.

– Lòng nồi: Lòng nồi được sản xuất với chất liệu SUS 304 được đánh bong đạt chuẩn quốc tế

– Bộ phận đánh trộn: Đánh trộn đồng hóa với cống suất lên đến 4Kw/380V/50Hz. Đánh trộn sau với công suất mô tơ giảm tốc 1.5Kw/380V/50Hz.

– Tank chứa nguyên liệu: Tanh chứa nguyên liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Với chất liệu SUS304 chắc chắn, bền đẹp.

Xem thêm chi tiết đặc tả về cấu tạo máy tại đây

Trộn nhũ hóa chân không

Nồi trộn nhũ hóa

        2. Công dụng của máy nhũ hóa chân không 

– Trong công nghệ sản xuất chất nhũ hóa có độ kết dính cao, đặc biệt là các sản phẩm về kem, sữa, sữa chua và đặc biệt là ngành mỹ  phẩm. 

– Máy nhũ hóa chân không được biết đến với công năng độc đáo, nguyên liệu được đảo trộn, quay liên tục với tốc độ cao, nguyên liệu liên tiếp được quay, trộn, đánh đều, va đập, tích hợp và phân tán để dần trở thành trạng thái nhũ hóa bám dính vào thành bồn trộn.

– Ngoài ra, để phù hợp với những sản xuất vừa và nhỏ, Sao Bắc Á còn cung cấp dòng Máy trộn nhũ hóa chân không mini 15L , với mô tơ khuấy 4 cấp lớp bảo ôn đạt tiêu chuẩn SUS304.

Không chỉ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm mà trong sản xuất thực phẩm, máy nhũ hóa chân không cũng được ứng dụng rất nhiều.

Để có thể nắm rõ hơn chi tiết về máy khách hàng liên hệ Hotline: 0904.693.834 để nhận tư vấn về giá cũng như chuyển giao công nghệ.

        3. Tại sao nên mua máy trộn nhũ hóa chân không tại Sao Bắc Á

Sao Bắc Á đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về máy ngành mỹ phẩm nói chung và máy nhũ hóa chân không nói riêng. Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng dich vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì tận tình nhất.

Với việc chuyển giao trực tiếp với nhà máy sản xuất, hàng đến tay khách hàng là nguyên đai nguyên kiện 100%.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng phần nào có thể lựa chọn đươc mẫu nhũ hóa chân không phù hợp với cơ sở sản xuất. 

Mọi thông tin liên hệ và chi tiết về máy luôn được chúng tôi cập nhật trên website: saobaca.com.

=> Xem thêm: Các loại máy đóng gói tự động