Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY TNHH XNK SAO BẮC Á 

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sao Bắc Á thành lập tháng 2 năm 2009 hoạt động nhập khẩu kinh doanh máy móc thiết bị trong ngành thực phẩm, đồ uống, ngành dược phẩm, mỹ phẩm và máy móc phụ trợ đóng gói cho một số ngành công nghiệp. Các dòng sản phẩm máy công ty kinh doanh bao gồm:

Toàn bộ Máy móc thiết bị Công ty Sao Bắc Á nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ các tỉnh thành khác nhau của Trung Quốc. Với quy mô sản xuất tại Việt Nam chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ do vậy mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho họ những máy móc thiết bị vừa phải, đạt năng suất cao nhưng vân hành dễ, sửa chữa thay thế dễ dàng và một điều quan trọng nhất là khấu hao nhanh.

Với các dòng máy nhập khẩu từ Châu Âu thì đầu tư ban đầu quá cao và năng suất máy cũng thường rất lớn do vậy chỉ phù hợp cho doanh nghiệp liên doanh nước ngoài hoặc các tập đoàn lớn với tiềm lực kinh tế mạnh ngay từ đầu bởi lẽ giá thành các máy Châu Âu quá cao thêm nữa để vận hành được cũng phải đào tạo công nhân lành nghề, còn nếu khi máy có vấn đề gì thì phải mời trực tiếp chuyên gia của họ sang chứ bản thân chúng ta khó mà sửa chữa được hoặc có làm được thì cũng lại phải mua và chờ họ gửi linh kiện thay thể. Với khoảng cách địa lý hàng xóm gần sát Trung Quốc, cộng thêm với sự phát triển lớn mạnh của Trung Quốc ngày nay thì tất cả các thành tựu khoa học kỹ thuật của họ đáng để chúng ta học hỏi và làm theo. Bản thân rất nhiều máy móc thiết bị của Châu Âu cũng là đặt làm tại Trung Quốc sau đó xuất ngược sang các nước thứ ba và Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ

Công ty Sao Bắc Á có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thành thạo. Với mỗi một dòng Máy móc chúng tôi đều cử kỹ thuật sang nhà máy sản xuất thực hành nghiên cứu thành thạo rồi sau đó chúng tôi mới tự tin để nhập về kinh doanh. Với kinh nghiệm 12 năm làm nghề, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm về các dòng máy chế biến, đóng gói khác nhau, thêm nữa linh kiện thay thế cũng luôn sẵn sàng. Công ty Sao Bắc Á trực tiếp làm việc hàng ngày với các nhà máy sản xuất máy móc tại Trung Quốc, khi có bất kỳ một vấn đề gì ở máy mà kỹ thuật công ty chưa giải quyết được chúng tôi có thể chát trực tiếp nhà máy hướng dẫn xử lý. 

Mỗi một năm sẽ có một số ngành nghề nhất định phát triển thịnh hành, với việc đời sống được nâng cao thì người tiêu dùng hiện nay đã có những lựa chọn rất thông minh do vậy những sản phẩm làm ra không những giá thành phải hợp lý mà bao bì nhãn mác cũng phải bắt mắt và hợp với xu hướng thời đại. Để giải quyết được bài toán này thì buộc các doanh nghiệp phải đầu tư nâng cấp máy móc chế biến, máy đóng gói ví dụ như cũng là Máy ngành mỹ phẩm, nếu doanh nghiệp nào đầu tư được máy co màng hộp mỹ phẩm tự động hoàn toàn thì bao bì hộp đó sẽ rất đẹp. Hay như cũng cầm một lốc sữa hoặc một lốc nước tinh khiết 12 chai, nếu co màng bằng máy co màng thủ công thì lốc đó sẽ rất dễ bị rách, không nhấc lên đặt xuống dễ dàng được, màng cứng và co nhăn nhúm rất xấu. Nhưng cũng với lốc nước đó nếu được dùng màng dẻo PE và co màng bằng Máy co màng PE thì lốc đó sẽ rất chắc chắn, cầm xách vô cùng tiện lợi dễ dàng. Tuy nhiên giá thành đầu tư cho màng và Máy co màng đó lại cao hơn rất nhiều, với các cơ sở sản xuất hay các công ty thì hoàn toàn có thể đầu tư được nếu tính đến lâu dài, nhưng với hộ cá thể gia đình gia công thì khó làm được.

Công ty máy móc thiết bị Sao Bắc có đội ngũ kinh doanh sẽ tư vấn chi tiết cụ thể cho khách hàng khi có nhu cầu chế biến, đóng gói bất kỳ sản phẩm gì. Danh mục sản phẩm chúng tôi đưa lên trang website mới chỉ là đưa đến một thông tin chung nhất, còn khi khách hàng nhấc điện thoại lên gọi sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể dựa trên sản phẩm khách hàng đang làm và yêu cầu về chất lượng mà khách hàng muốn hướng tới, từ đó chúng tôi đưa ra rất nhiều lựa chọn cho khách để làm sao vừa đạt được hiệu quả mong muốn của khách nhưng đồng thời cũng phải tiết kiệm đầu tư.

Đăng ký theo dõi kênh Youtube của Sao Bắc Á tại: https://www.youtube.com/@saobaca

Đến chúng tôi với phương châm:

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – BẢO HÀNH NHANH CHÓNG

Giám đốc

Bùi Minh Phương