Tạo túi với máy đóng gói hàn liên tục FR-900

5/5 - (2 bình chọn)

Máy đóng gói hàn liên tục thuộc dòng máy đóng gói bao bì. Ngày nay nhu cầu dùng hàng hóa đóng gói sẵn trở nên phổ biến hơn bao giơ hết. Những sản phẩm đóng gói sẵn mang lại sự tiện lợi và hiệu quả nhất định. Hiểu được những nhu cầu đó, Sao Bắc Á cung cấp máy hàn liên tục FR-900 với mục đích đơn giản hóa quá trình đóng gói hàn sản phẩm

Máy đóng gói hàn liên tục và sự tiện lợi

Đối với nhà sản xuất hàn tiêu dùng, những chiếc máy hàn tay, hàn chân đã qua quen thuộc. Tuy nhiên, nó hạn chế độ bền của máy theo thời gian không được cao, phải thay thế linh kiện thường xuyên. Mặt khác do đường hàn bé nên tính thẩm mỹ chưa cao.

Nhưng máy hàn liên tục có thể giải quyết được vấn đề đó. Với băng tải chuyển động nhanh chậm điều chỉnh được, công nhận có thể vận hành đóng gói túi sản phẩm liên tục chỉ cần thao tác bật máy và đưa túi vào.

Máy đóng gói hàn liên tục

Máy đóng gói hàn liên tục

Máy hàn liên tục FR-900 thiết kế sơn tĩnh điện, đi kèm máy có bộ dây hàn và dây culoa, đảm bảo khách hàng có thể tự thay thế khi trong quá trình hàn lâu dây hàn bị mòn.

Máy có thể hàn được túi nilon, túi zip bạc, túi giấy với mép hàn lên tới 5cm với đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ lên tới 150 độ C. Sản phẩm của bạn sẽ chắc chắn và có tính thẩm mỹ hơn.  

Công năng của máy đóng gói hàn liên tục không khác mấy so với máy hàn tay và hàn dập chân, nhưng tiện ở chỗ người sử dụng không cần dùng tay hay chân để dập túi, mà chỉ cần đưa mép túi vào đường hàn, khi đó băng tải sẽ chuyển động và tự động hàn tạo túi.

Lý do nên mua máy hàn liên tục tại Sao Bắc Á

Qua nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dòng máy hàn, Sao Bắc Á đã thử nghiệm và tự tin rằng máy hàn liên tục với chi phí đầu tư hợp lý là sản phẩm rất thích hợp mới hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Chế độ bảo hành máy 12 tháng và bảo trì trọn đời máy. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Mọi chi tiết về dòng máy hàn khách hàng đưng ngần ngại liên hệ Holine: 0904.693.834 để nhận giá ưu đãi và khuyến mại ngay hôm nay nhé!

=> Các dòng máy hàn Sao Bắc Á cung cấp, tại đây