Máy ép dầu thực vật

Hiển thị tất cả 9 kết quả

 

MÁY ÉP DẦU THỰC VẬT 

Máy ép dầu dầu thực vật, máy ép dầu lạc quy mô gia đình, hộ kinh doanh hoặc quy mô công nghiệp. Khi trải nghiệm và sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy rất thú vị, hữu ích và là thiết bị đáng lựa chọn, đặc biệt là cho gia đình mình.

Lợi ích khi sử dụng máy ép dầu thực vật?

◊ Không ít người lo lắng, băn khoăn mỗi khi lựa chọn dầu thực vật cho gia đình nhà mình. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến việc mua một chiếc máy ép dầu thực vật mini về để tự mình có thể tạo ra những lít dầu lạc, dầu vừng sạch đảm bảo an toàn cho cả nhà.

◊ Ngoài ra, mua máy ép dầu thực vật để kinh doanh, sản xuất mang đến những lít dầu thơm ngon, đạt tiêu chuẩn an toàn để phục vụ mọi người xung quanh cũng là một gợi ý rất tuyệt vời. Vừa có thể mang lại thu nhập kinh tế, lại có thể giúp nhiều người xung quanh mình được sử dụng những thực phẩm đảm bảo.

Máy ép dầu thực vật được nghiên cứu dựa trên những mong muốn của người dùng và trải qua rất nhiều những thử nghiệm về sự thân thiện, an toàn đối với khách hàng nên thiết bị rất được lòng người dùng cả về hình thức cũng như chất lượng. Chúng ta chỉ cần xem qua hướng dẫn sử dụng thì đều có thể thao tác và thực hành một cách đơn giản.

 

máy ép dầu thực vật

 

◊ Nhờ vào chiếc máy ép dầu chúng ta có thể tự tay mang lại cho chính gia đình và những người thân của mình những sản phẩm dầu thực vật an toàn, tiếp đó  sẽ là cung cấp ra thị trường. Như vậy việc đầu tư mua thiết bị máy ép dầu thực vật là lựa chọn rất cần thiết.

◊ Máy được thiết kế bằng chất liệu không gỉ, iNox 304 và dầu được ép nóng nhờ vào sự gia nhiệt tăng nhiệt độ. Bảo hành lên đến 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn. Sau khi hết bảo hành công ty vẫn hỗ trợ sử chữa bảo trì cho khách hàng, nhận thay thế linh kiện trọn đời.  

⇒ Tùy thuộc vào mục đích là kinh doanh hay phục vụ nhu cầu của gia đình mà chúng ta chọn lựa máy ép dầu phù hợp như là loại ép được 4kg/1h hay 8-10kg/1h… Mức giá máy ép dầu thực vật cũng dựa vào loại mà chúng ta chọn lựa.

DMCA.com Protection Status