Máy bọc màng co - máy co màng

Máy bọc màng co, máy co màng sản phẩm

Máy bọc màng co tự động dùng chủ yếu trong các hoạt động sản xuất hàng ngày trong ngành thực phẩm. Đồ uống, ngành mỹ phẩm, dược phẩm. Công nhân dùng màng nilong bọc ngoài cho hộp hay lốc bằng máy tự động hoặc tay rồi gia nhiệt co màng lại. Sản phẩm bọc thường có dạng hình khối. Mục đích là để đảm bảo sản phẩm được sạch sẽ. Chống ẩm chống thấm, an toàn trong vận chuyển. Tính thẩm mỹ của sản phẩm được nâng lên rất cao. Tuỳ theo quy mô sản xuất, đặc tính của sản phẩm, giá thành đầu tư để khách hàng lựa chọn máy tự động hay bán tự động hoặc cầm tay.  Máy được lắp đặt chạy vận hành và bảo hành, bảo trì chọn đời cho khách hàng. 

Tham khảo: 

=> Lợi ích khi sử dụng máy bọc màng co

=> Tổng hợp các loại máy co màng 

Đặc điểm máy bọc màng co, máy co màng

♦ Máy có công suất cao, dễ vận hành

♦ Chất liệu của máy bọc màng co liên tục đáp ứng được nhu cầu chịu nhiệt cao, ổn định.

♦Thiết kế thân thiện, đơn giản với người sử dụng

♦ Máy hoạt động hoàn toàn tự động hoặc bán tự động nhưng vẫn tiết kiệm nhân công

♦ Máy co màng rút sản phẩm phẳng, đẹp. Tốc độ nhanh chậm thoải mái điều chỉnh. Tốc độ băng tải hoặc biến tần điều tốc để cho phù hợp với từng tính chất màng co dày mỏng khác nhau

♦ Dễ bảo trì, thay thế, linh kiện có sẵn, giảm thiểu chi phí vận hành.

Máy bọc màng co có rất nhiều loại và kích thước khác nhau đảm bảo chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm.

Các loại máy bọc màng co

Máy bọc màng co công nghiệp có rất nhiều loại. Căn cứ vào kích thước sản phẩm cần bọc màng và tính chất dày mỏng khác nhau của màng bọc, cũng như khả năng đầu tư của từng cơ sở sản xuất để lựa chọn cho phù hợp

– Máy bọc màng co, máy co màng hộp. Các loại bao bì đã đóng hộp giấy như hộp mỹ phẩm, hộp thực phẩm, dược phẩm…

– Máy bọc màng co khay thực phẩm, bát đũa sạch, sách vở…..

– Máy bọc màng co máy rút màng co lốc chai nước tính khiết. Lốc sữa, lốc chai bia, lốc lon đồ uống…..

 

Nếu căn theo tính chất màng ni long bọc có thể phân Máy bọc màng co máy co màng thành

Máy rút co màng PE

– Máy co màng POF, PVC, OPP….

 

Những điều lưu ý khi lựa chọn mua máy

– Lựa chọn máy tự động hoàn toàn hay bán tự động là tuỳ vào khả năng đầu tư của khách hàng cũng như sản lượng yêu cầu. Tự động hoàn toàn thì sản phẩm chỉ cần đưa lên băng tải. Sau đó công nhân cài đặt trên màn hình cảm ứng. PLC được lập trình điều khiển tự động tự soi nhìn thấy sản phẩm đi vào. Tự xuống màng bao bọc vào sản phẩm và đẩy sang buồng gia nhiệt co rút lại. 

– Lựa chọn máy bán tự động thì thứ nhất là công nhận sẽ phải trực tiếp làm việc các thao tác trên sản phẩm và trên máy. Thứ hai là tốc độ làm việc sẽ chậm. Vì thế có thể Máy sẽ không đảm bảo sản lượng hoặc khó có thể đo lường hiệu suất làm việc của công nhân

Máy bọc màng co trên thị trường

– Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán máy co màng, máy bọc màng co. Chất lượng máy và dịch vụ hậu mãi cũng phân hoá mạnh, có rất nhiều loại máy rẻ tiền. Tuy nhiên tuổi thọ của con nhiệt sợi đốt, đồng hồ, rơle nhiệt, mô tơ băng tải, bo mạch….cũng khác nhau. nếu khách hàng chỉ ngay lập tức căn cứ vào giá thành máy để quyết định mua hàng thì cần phải hết sức lưu ý. Tiền nào của ấy là câu nói luôn có giá trị dù là trong bất kỳ thời đại nào.

Máy bọc màng co ở Hà Nội

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sao Bắc Á là một trong rất ít công ty chuyên nhập khẩu lắp đặt máy móc thiết bị trong ngành thực phẩm đồ uống, bao bì mỹ phẩm, dược phẩm….sớm nhất tại Hà Nội. Trực tiếp làm việc nhập hàng từ nhà máy chính hãng. Máy được lắp đặt bảo hành từ 6 đến 12 tháng hoặc 18 tháng. Sau đó công ty duy trì bảo trì máy trọn đời. Công ty luôn có sẵn các linh kiện thiết bị cần thiết để thay thế cho khách khi máy có sự cố. Kỹ thuật công ty chủ động phương tiện ô tô có thể đến sửa chữa máy bất kể thời gian nào khi khách hàng đang cần gấp để sản xuất hàng. 

Lắp đặt bảo hành Máy co màng

Tất cả các máy công ty Sao Bắc Á bán ra đều có kỹ thuật đi lắp máy, hướng dẫn vận hành. Tuỳ từng máy sẽ có thời gian bảo hành 06 tháng hoặc 12 tháng hoặc 24 tháng. Hết thời gian bảo hành công ty vẫn tiếp tục bảo trì và bán linh kiện cho khách đã mua máy khi cần.