Máy sấy tủ sấy

 

Máy sấy- tủ sấy chè, dược liệu, thuốc đông y

Tủ sấy, máy sấy khô dược liệu loại nhỏ có công dụng rất lớn trong việc sấy khô các loại thảo dược, thuốc nam, thuốc bắc… và một số mặt hàng nông sản để phục vụ nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

♣ Ưu điểm khi sử dụng máy sấy, tủ sấy dược liệu 

Các loại máy sấy dược liệu đều có mục đích chung là hong, sấy các nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật như lá, hoa, rễ, quả… phục vụ cho ngành đông y nói chung.

Máy sấy thảo dược thường được sử dụng chất liệu là inox và thép không gỉ để đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh cho sản phẩm.

Máy sấy hay chính là tủ sấy thuốc đông y gồm nhiều khay chứa khác nhau được sắp xếp thành nhiều tầng để luồng nhiệt có thể tỏa đều khắp các nguyên liệu.

Trước kia, chúng ta phải dùng những biện pháp thủ công như phơi nắng, sấy qua lửa nên làm mất màu tự nhiên, hương vị của sản phẩm. Chính vì thế, giải pháp tuyệt vời đã được tìm ra chính là chiếc máy sấy dược liệu hiện đại.

Máy sấy khô mini cũng có thể giúp chúng ta sấy thảo dược giữ đúng màu tự nhiên, đặc biệt do không tiếp xúc với tia cực tím và côn trùng khi phơi ở điều kiện tự nhiên chúng ta sẽ đảm bảo an toàn chất lượng.

Máy sấy dược liệu giá rẻ nhưng lại có thể đảm bảo chất lượng, rút ngắn thời gian bào chế thuốc mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng.

♣ Tính năng của tủ sấy,  máy sấy:

→ Máy có chứa nhiều khay sấy giống như một chiếc lò quay giúp tỏa nhiệt đều, sấy khô dược liệu trong thời gian ngắn nhất.

→ Tiết kiệm điện năng: điện năng tiêu thụ khoảng 200w – phù hợp với điện dân sinh.

Mua máy sấy, tủ sấy dược liệu ở đâu?

Hiện nay, tại Sao Bắc Á có rất nhiều loại máy sấy thảo dược, máy sấy thuốc nam, sấy thuốc bắc, tủ sấy thuốc đông y chất lượng cao với các dạng khay khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một sản phẩm thích hợp cho công việc của mình.

  • Bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn cho máy sấy dược liệu, tủ sấy…
  • Linh kiện máy móc mới 100%, có tem mác rõ ràng.