Máy sấy tủ sấy

Máy sấy- tủ sấy chè, dược liệu, thuốc đông y

Tủ sấy khô dược liệu loại nhỏ có công dụng rất lớn trong việc sấy khô các loại thảo dược, thuốc nam, thuốc bắc… để phục vụ nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

Ưu điểm khi sử dụng máy sấy, tủ sấy dược liệu 

Các loại máy sấy dược liệu đều có mục đích chung là hong, sấy các nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật như lá, hoa, rễ, quả… phục vụ cho ngành đông y nói chung.

Máy sấy thảo dược thường được sử dụng chất liệu là inox và thép không gỉ để đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh cho sản phẩm.

Tủ sấy thuốc đông y gồm nhiều khay chứa khác nhau được sắp xếp thành nhiều tầng để luồng nhiệt có thể tỏa đều khắp các nguyên liệu.

Trước kia, chúng ta phải dùng những biện pháp thủ công như phơi nắng, sấy qua lửa nên làm mất màu tự nhiên, hương vị của sản phẩm. Chính vì thế, giải pháp tuyệt vời đã được tìm ra chính là chiếc máy sấy dược liệu hiện đại.

Máy sấy khô mini cũng có thể giúp chúng ta sấy thảo dược giữ đúng màu tự nhiên, đặc biệt do không tiếp xúc với tia cực tím và côn trùng khi phơi ở điều kiện tự nhiên chúng ta sẽ đảm bảo an toàn chất lượng.

Máy sấy dược liệu giá rẻ nhưng lại có thể đảm bảo chất lượng, rút ngắn thời gian bào chế thuốc mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng.

Tính năng của tủ sấy,  máy sấy:

→ Máy có chứa nhiều khay sấy giống như một chiếc lò quay giúp tỏa nhiệt đều, sấy khô dược liệu trong thời gian ngắn nhất.

→ Tiết kiệm điện năng: điện năng tiêu thụ khoảng 200w – phù hợp với điện dân sinh.

Các loại nguyên liệu  nào có thể sử dụng được với máy sấy – tủ sấy ?

Nguyên liệu có thể sử dụng cho máy sấy rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy có thể sấy chè, thảo dược, sấy lá cây, sấy hải sản, sấy các loại thực phẩm khác nhau. Quan trọng là trước khi chọn mua, khách hàng cần lưu ý chi phí để mua máy sấy, công suất cần sử dụng để lựa chọn máy sấy phù hợp với nguyên liệu, nhu cầu sử dụng.

  • Nếu sấy chè, thảo dược… với số lượng lớn, công suất cao thì bạn không thể chọn loại tủ sấy giữ hương 10 khay được.
  • Với công suất lớn hàng trăm kg/h khách hàng nên lựa chọn máy sấy thùng quay hay còn gọi là bom sao.
  • Khi cần sấy các loại dược liệu giữ hương để làm thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc hay sấy viên hoàn thì nên chọn tủ sấy đứng nhiều khay.
  • Sấy thực phẩm, hải sản nên chọn loại máy sấy hải sản đặc thù chỉ sử dụng cho ngành thực phẩm.

Mỗi loại nguyên liệu sẽ có tính chất khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0904 69 38 34 để được tư vấn cụ thể, kỹ lưỡng về phương thức sấy, chi phí đầu tư cũng như báo giá chính xác về các loại máy!

Ích lợi máy sấy thực phẩm mang lại

Không chỉ sử dụng sấy dược liệu, thuốc đông y, dòng máy sấy nhập khẩu còn dùng để sấy thực phẩm, thịt cá, hải sản cực kỳ hữu ích. Những ưu điểm khi sử dụng máy sấy thực phẩm thay cho phương thức truyền thống đó là: 

  • An toàn, sạch sẽ:  Khi sấy thực phẩm, thức ăn, thịt cá bằng tủ sấy, máy sẽ tự động phân nhiệt đều, tủ được đóng kín tránh khỏi ảnh hưởng của môi trường, vi khuẩn và bụi bẩn.
  • Tính thẩm mỹ cao của sản phẩm: thực phẩm chịu ảnh hưởng của nhiệt độ trong tủ chín đều, bắt mắt. Đặc biệt khách hàng có thể cài đặt nhiệt độ thích hợp theo tính chất của sản phẩm.
  • Tiết kiệm nhân lực, thời gian.

Mua máy sấy, tủ sấy thực phẩm, sấy dược liệu ở đâu?

Hiện nay, tại Sao Bắc Á có rất nhiều loại máy sấy thảo dược, máy sấy thuốc nam, sấy thuốc bắc, tủ sấy thuốc đông y chất lượng cao với các dạng khay khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một sản phẩm thích hợp cho công việc của mình.

  • Bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn cho máy sấy dược liệu, tủ sấy…
  • Linh kiện máy móc mới 100%, có tem mác rõ ràng.

Tham khảo: 

Tủ sấy giữ hương 10 khay loại to, loại nhỏ

Máy sấy thăng hoa, sấy lạnh

Máy sấy hải sản, sấy thực phẩm

Máy sấy chè, bom sao chè 

Máy sấy hoa quả nông sản cỡ lớn