Máy nghiền bột thô chuyên dụng, nghiền thảo dược ngũ cốc

5/5 - (1 bình chọn)

Máy nghiền bột thô thảo dược ngũ cốc. Sau khi đại dịch Covid-19 qua đi, người dân Việt Nam dần ý thức được vấn đề về gia tăng sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình. Trước tình hình đó, những cơ sở sản xuất thuốc đông y cho ra mắt những sản phẩm chuyên về thảo dược truyền thống giúp tăng cường điều hòa sức khỏe.

Biết được nhu cầu của nhà sản xuất cũng như người dân, Sao Bắc Á cung cấp máy nghiền bột thô chuyên dụng, nghiền thảo dược và ngũ cốc ít dầu.

Máy nghiền bột thô thảo dược ngũ cốc

Máy nghiền bột thô thảo dược ngũ cốc

Máy nghiền bột thô thảo dược ngũ cốc và những điều cần biết

Trước hết, chúng ta cần hiểu máy nghiền là gì? Máy nghiền bột là một loại máy móc dựa trên nguyên lý dùng búa đập và mắt sàng để nghiền, cắt nguyên liệu thành dạng bột thô hay min tùy vào yêu cầu khách hàng.

Thảo dược có rất nhiêu loại như: củ, cành, lá, rễ,… Sau khi được phơi/sấy khô, nguyên liệu sẽ được cắt nhỏ và cho trực tiếp vào máy nghiền rồi ra thành phẩm. Trung bình đối với những loại củ cứng như tam thất, máy sẽ cho ra năng suất thấp hơn so với những nguyên liệu dễ nghiền khác.

Máy nghiền bột thô, bột mịn

Các bộ phận máy nghiền thảo dược

Máy có hệ thống làm mát để tránh những nguyên liệu có dầu sẽ bị bết khi buồng nghiền quá nóng. Đây có thể coi là một sự cải tiến mới 2023 đối với dòng máy nghiền hiện nay.

Đối với những nơi sản xuất thuốc đông y, máy nghiền thô thật sự hữu dụng khi ngày trước muốn nghiền nguyên liệu phải làm thủ công bằng cách giã nát hoặc băm tay. Nay máy móc đã có thể thay thế hoàn toàn sức người chỉ với một chi phí phải chăng. Khách hàng có thể sử dụng máy với mục đích nghiền thuốc ngâm chân, làm sản phẩm cho trà túi lọc

Vì sao nên mua máy nghiền bột thô tại Sao Bắc Á

Sao Bắc Á tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về ngành máy nghiền bột. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian, nên giá thành và chi phí bảo hành lắp đặt sẽ mềm hơn so với các đơn vị khác.

Linh kiện thay thế sửa chữa máy luôn có sẵn để phục vụ quý khách hàng. Máy sẽ là nguyên đai nguyên kiện đến tay khách hàng. Chế độ bảo hành 12-18 tháng và bảo tri trọn đời máy.

Trên đây là tổng lược sơ qua về quy trình hoạt động của máy nghiền bột thô dược liệu ngũ cốc, cần biết thêm về báo giá chi tiết từng model phù hợp sản xuất, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0904.693.834. 

=> Máy nghiền ép trục vít ép nước rau củ quả.