3 lưu ý khi mua máy ép dầu đậu phộng tại Hà Nội

Đánh giá

Dầu ăn là thực phẩm không thể thiếu trong những bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình. Trước đây, hầu hết các gia đình đều sử dụng dầu từ mỡ động vật như mỡ lợn, nhưng sau đó mọi người bắt đầu cải tiến dần và chuyển qua dầu thực vật sử dụng là chủ yếu.

Trong các loại dầu thực vật được bán trên thị trường thì dầu đậu phộng hay là dầu lạc được đánh giá là có giá trị dinh dưỡng khác cao. Hơn nữa, hạt lạc lại là loại nông sản được trồng ở khá nhiều nơi trong nước ta nên nguồn nguyên liệu cho dầu lạc cũng phong phú. Vì thế, việc hướng đến sản xuất dầu lạc dầu đậu phộng sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Ép dầu lạc, dầu đậu phộng khó hay dễ?

Nếu như sử dụng phương pháp ép dầu lạc thủ công thì rất phức tạp, mất nhiều thời gian khiến nhiều người cảm thấy ngại không muốn ép. Còn việc mua trên thị trường thì lại khá băn khoăn, đắn đo vì không biết có mua được loại dầu lạc nguyên chất 100% không.

Ảnh Internet

Chính vì để giải quyết mọi vấn đề trên cũng như cung cấp nhu cầu của thị trường mà máy ép dầu thực vật được nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều.

Việc sử dụng máy ép dầu lạc sẽ đem lại hiệu quả, năng suất cao tiết kiệm cả chi phí, nhân lực cũng như thời gian cho người sử dụng.

Tuy nhiên, để có thể mua được những chiếc máy ép dầu lạc chính hãng, chất lượng xứng đáng với số tiền mà chúng ta bỏ ra thì các bạn nên tham khảo một số lưu ý sau khi mua máy ép dầu.

  1. Chọn địa chỉ chuyên cung cấp về máy ép dầu uy tín tại Hà Nội

Các thiết bị về máy ép dầu hiện nay được giới thiệu, quảng báo khắp mọi nơi. Tuy nhiên, bên cạnh những chiếc máy ép dầu chất lượng nhập khẩu chính hãng thì vẫn có những chiếc máy gia công không đủ chất lượng sản xuất nhưng vì lợi nhuận vẫn được cung cấp ra.

Vì sự chênh lệch giá có thể lên đến 1-2 triệu thậm chí nhiều hơn cùng 1 loại máy ép nên nhiều khi người mua chỉ nhìn qua hình thức bên ngoài đã vội lựa chọn nơi bán có giá thấp hơn.

Máy ép dầu thực vật tại kho Sao Bắc Á

Thực tế thì những chiếc máy được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất, có giấy phép rõ ràng do một đơn vị công ty uy tín cung cấp thì chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên dến địa chỉ nào để mua máy ép dầu đậu phộng tại Hà Nội thì hãy đến ngay địa chỉ 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo ngay về các loại máy ép dầu nhé.

Khách hàng được mang sản phẩm qua để ép thử nếu hài lòng và ưng ý thì đặt mua không ưng có thể chỉ quan sát, trải nghiệm máy miễn phí.

Mua máy tại sao bắc á được bảo hành lên đến 1 năm, thời gian dài để cho khách hàng chạy sản phẩm thoải mái. Sau bảo hành sẽ là bảo trì trọn đời, hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng, nguyên zin như theo máy lúc đầu mua.

Máy ép dầu lạc nhập khẩu nguyên chiếc dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại nên từng chi tiết, bộ phận nhỏ đều được chú trọng đầu tư và thiết kế.

  1. Tham khảo trực tiếp máy ép dầu ở nhiều cơ sở

Hầu hết các công ty, cửa hàng lớn đều có website cung cấp đầy đủ các thông tinh, hình ảnh về thiết bị sản phẩm. Tuy nhiên, đó chỉ có thể mang tính chất tham khảo còn việc mua bán trao đổi cụ thể nếu thuận tiện thì chúng ta nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp địa chỉ công ty để trải nghiệm sản phẩm.

Máy ép dầu chụp từ góc trục ép

Việc tham khảo, trải nghiệm sản phẩm trực tiếp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trước khi mua cho khách hàng. Khách hàng được quan sát quá trình sản phẩm ép dầu như thế nào, biết cách hoạt động, điều chỉnh máy ra sao…

Trong quá trình đó có thể so sánh các dòng máy với nhau về ưu và nhược điểm để đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình cũng như nhu cầu sử dụng của mình. Vì có quá nhiều dòng máy ép dầu với công suất khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Vì máy ép dầu lạc có giá thành không hề nhỏ và là sản phẩm thiết bị máy móc nên chúng ta nên hạn chế đặt mua Online (trừ những địa chỉ uy tín, tin cậy). Hãy đến tận nơi để có những trải nghiệm thú vị, bất ngờ nhất về sản phẩm.

  1. Tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu ra và đầu vào

Nếu như chỉ phục vụ cho công việc ép dầu ăn hàng ngày thì vấn đề đầu ra và đầu vào đương nhiên không đáng ngại. Nhưng nếu chúng ta bỏ tiền ra để đầu tư mua máy ép dầu kinh doanh số tiền không nhỏ thì cần phải xem xét vùng nguyên liệu đầu vào có phong phú, nhu cầu của người dân đến ép thuê có nhiều không? Hoặc ép dầu ra bán có đại lý để phân phối không…?

Dầu lạc nguyên chất tự làm 100%

Tất cả những vấn đề đó chúng ta đều phải xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng để tránh tình trạng mua máy ép dầu về nhưng lại không mang lại hiệu quả sản xuất kinh tế như mong đợi thì sẽ rất lãng phí.

Trên đây chỉ là một vài vấn đề cần lưu ý khi mua máy ép dầu công nghiệp hay gia đình tại Hà Nội. Hy vọng có thể giúp ích được cho khách hàng khi tìm hiểu trước khi mua máy.

>>Tìm hiểu thêm: Cách làm dầu vừng dầu mè tại nhà