Ưu điểm của máy ép dầu thực vật gia đình loại mới nhất

Đánh giá

Dùng dầu nguyên chất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình là điều mà khá nhiều người đã và đang thực hiện. Bởi các thiết bị máy ép dầu thực vật loại nhỏ dành cho gia đình hiện nay có mức giá khá rẻ, tiện dụng nên rất được ưa chuộng.

Hơn nữa, dòng máy ép dầu loại nhỏ này có rất nhiều ưu điểm nổi trội để có thể chinh phục được hầu hết các vị khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe về một thiết bị máy ép dầu.

Hình thức cấu tạo, cách vận hành máy ép dầu gia đình

Máy ép dầu gia đình loại nhỏ thường hướng đến đối tượng sử dụng là các chị em, các bà nên yếu tố dễ sử dụng luôn được đặt ra hàng đầu. Máy ép dầu chỉ có một công tắc khởi động duy nhất, chúng ta chỉ cần nhấn nút và chờ máy ép dầu nóng lên tầm 15 phút là có thể ép các nguyên liệu như vừng, lạc, đỗ tương…

Máy ép dầu gia đình cùng phụ kiện

Tuy nhiên cần lưu ý là do ép bằng nhiệt nên các loại nguyên liệu cần phải rang khô trước khi tiến hành ép.

Sau khi ép xong việc tháo lắp vệ sinh máy cũng hết sức đơn giản, những trục ép của máy chúng ta chỉ cần tháo các ốc vít nhẹ nhàng, không tốn sức lực hay mất quá nhiều thời gian. Vì thế, nên loại máy ép dầu này rất thích hợp cho các chị em phụ nữ, các bà các cô có thể tự tay làm dầu ăn sạch nguyên chất cho gia đình nhà mình.

2-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Máy ép dầu tại Sao Bắc Á

Máy ép dầu loại nhỏ nên khối lượng và kích thước các chiều dài, rộng cũng hết sức nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển. So với một số máy ép dầu kinh doanh thì thực sự máy ép gia đình có rất nhiều lợi thế, tiện ích để phục vụ cuộc sống thường ngày của mọi người.

Máy ép dầu được làm hoàn toàn bằng inox sáng bóng, không gỉ, chịu được nhiệt cao, không bị bào mòn bởi môi trường… Vì thế, “tuổi thọ” của máy cũng kéo dài hơn so với những loại máy ép dầu nhỏ được làm bằng nhựa. Mặc dù giá thành rẻ hơn nhưng về chất lượng lâu dài và độ bền thì máy ép dầu inox vẫn đứng hàng đầu về chất lượng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn máy ép dầu thực vật gia đình

Máy ép dầu gia đình có rất nhiều loại, có hàng gia công tại Việt Nam nhìn về hình thức có vẻ rất giống nhưng thực tế chất lượng trải nghiệm sản phẩm lại không bằng. Do đó khi đi mua máy ép dầu chúng ta cần hết sức lưu ý để có thể chọn được đúng máy ép dầu nhập khẩu chất lượng cao.

3-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Mặt sau của máy ép dầu thực vật gia đình

Máy móc thiết bị cần được bảo hành, bảo trì nên hãy chọn những địa chỉ uy tín, có thương hiệu sẽ đảm bảo hơn là hàng mua rẻ nhưng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Nếu cần thiết và để an tâm thì khách hàng có thể mang một số nguyên liệu như lạc, đậu tương, vừng… đến trực tiếp ép thử. Chất lượng trải nghiệm của máy tốt, phù hợp với tiêu chí thì có thể lựa chọn. Quan sát trực tiếp máy sẽ có những đánh giá, lựa chọn chính xác hơn cả.

Địa chỉ mua máy ép dầu tại Hà Nội: phòng 208 tòa nhà A, 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

Hotline: 02435683054

Website: saobaca.com