Tủ sấy – lò sấy – máy sấy dược liệu, thủy hải sản

Đánh giá

Muốn bảo quản một số mặt sản phẩm như thủy hải sản, dược liệu thì biện pháp tối ưu nhất là dùng lò sấy, máy sấy công nghiệp.

Vậy khi sản phẩm được sấy bằng máy như vậy liệu chất lượng, năng suất có hiệu quả hơn so với việc sấy thủy hải sản, dược liệu thủ công truyền thống không?

Ưu điểm khi dùng tủ sấy, lò sấy, máy sấy thủy hải sản, dược liệu

Khi đầu tư sản phẩm chúng ta thường hay có sự so sánh, cân nhắc, đánh giá về sản phẩm đó trước khi quyết định mua. Vì thế, việc nắm được ưu nhược điểm của tủ sấy, máy sấy dược liệu, hải sản cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng.

1462509441079_1028

Máy sấy thủy hải sản

Sấy thủy hải sản hay dược liệu bằng phương pháp truyền thống trước đây sẽ phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện thời tiết. Nên nhiều khi vào mùa mưa, nồm ẩm thì việc sấy, hong các sản phẩm sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Điều đó làm cho một số nông sản của bà con bị mốc, hỏng, thối không dùng được rất lãng phí.

Chưa kể đển việc nhân công và thời gian bỏ ra cho việc hong, sấy đó rất lâu. Năng suất, chất lượng đều không đảm bảo tốt dẫn đến ảnh hưởng nhiều cho tiến độ sản xuất.

Thời buổi công nghệ hiện đại lên ngôi kéo theo đó là sự xuất hiện của các dòng máy tân tiến phục vụ nhu cầu sản xuất của bà con. Đó chính là máy sấy, tủ sấy, lò sấy chuyên dùng cho các sản phẩm như thảo dược, thủy hải sản…

TUSAY8KHAY

Máy sấy – tủ sấy dược liệu

Điểm cộng đầu tiên của dòng máy sấy chính là sấy khô nhưng vẫn giữ được nguyên chất mùi vị của từng sản phẩm. Điều đó được đánh giá cao vì không phải thiết bị tủ sấy, máy sấy nào cũng có thể giữ nguyên màu mùi vị ban đầu.

Dùng tủ sấy, lò sấy, máy sấy thì không phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Chỉ cần khi nào có sản phẩm sấy là chúng ta có thể sấy một cách nhanh chóng, chủ động hơn so với cách làm truyền thống.

Máy sấy công nghiệp hiện đại được thiết kế chất liệu inox không chỉ dễ dàng lau chùi, sáng bóng mà còn giúp giữ nhiệt làm nóng nhanh. Tạo điều kiện cho việc hong, sấy của sản phẩm diễn ra nhanh chóng nhất.

Hình ảnh tủ sấy đang hoạt động

Nhiệt độ của tủ sấy, máy sấy sẽ được cài đặt phù hợp với mục đích mà chúng ta sử dụng là dùng để sấy sản phẩm gì sao cho hợp lý.

Việc đưa sản phẩm vào tủ sấy, máy sấy sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối vì khi sấy sẽ giống như một hệ thống khép kín rất vệ sinh, an toàn.

Nguyên lý hoạt động của tủ sấy rất đơn giản nên hầu hết mọi người sau khi được hướng dẫn đều có thể sử dụng.

Hiện tại, tủ sấy 8 khay sấy thảo dược, tủ sấy hải sản 10 khay… đang có sẵn tại kho để khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp về chất lượng của máy.

Tủ sấy, máy sấy, lò sấy thủy hải sản, dược liệu mua ở đâu?

Máy móc thiết bị hiện nay mẫu mã rất đa dạng và cũng có rất nhiều thiết bị là hàng “nhái” hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lựa.

Nhiều khi nhìn hình thức bên ngoài thì máy sấy không có một điểm gì khác nhau nhưng có thể bên trong cấu tạo chúng lại có 1 vài đặc điểm khác biệt dẫn đến chất lượng khác nhau. Vì thế, chúng ta đừng vội vàng quyết định chọn lựa khi thấy giá rẻ mà hãy cân nhắc xem liệu đó đã là cơ sở uy tín để chúng ta quyết định mua không.

Nếu bạn vẫn chưa hình dung về sản phẩm hay chưa rõ cách thức hoạt động như nào thì có thể đến kho máy của Sao Bắc Á để tìm hiểu chi tiết hơn về máy móc, thiết bị. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng để giúp chúng ta có thể chọn ra một chiếc máy sấy tốt nhất, phù hợp nhất.

TUSAY10KHAY2

Tủ sấy – máy sấy giữ hương dược liệu công nghiệp 

Sao bắc á bảo hành máy lên đến 1 năm, trong thời gian bảo hành nếu gặp vấn đề gì có thể liên lạc để kỹ thuật viên hỗ trợ, xử lý ngay. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo trì mãi mãi cho khách hàng.

Hầu hết tất cả các loại máy sấy, tủ sấy thảo dược trên thị trường đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, những máy được nhập khẩu trực tiếp, có kiểm định rõ ràng của nhà máy sản xuất thì chất lượng sẽ tốt hơn nhiều lần những hàng gia công tự chế hay hàng trôi nổi. Hàng Trung Quốc cũng có loại 1, loại 2… loại đắt hay rẻ. Vì thế, khách hàng cần hết sức lưu ý khi đến các địa chỉ mua hàng.

Mua máy sấy tủ sấy ở những địa chỉ không rõ ràng sau này khi máy cần bảo trì, cần thay thế linh kiện thì cũng sẽ không được đảm bảo là hàng chuẩn. Riêng đối với Sao Bắc thì linh kiện luôn được chuyển từ nhà máy sản xuất về cam kết hàng chuẩn xịn cùng với máy.

Chính vì thế, việc máy sấy, tủ sấy thủy hải sản, dược liệu chất lượng có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà chúng ta lựa chọn.

>>Hữu ích: Máy sấy dạng phun