Tự làm dầu ăn sạch tại nhà không lo hóa chất

Đánh giá

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu thực vật bán sẵn, bạn có thực sự tin tưởng vào chất lượng cùa những loại dầu này? Hãy đến với Sao Bắc Á, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết làm dầu ăn sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

655423197931280615-455x348

Máy ép dầu 4kg/h

 

Tinh dầu thực vật rất có ích cho cơ thể con người nhưng để có được những chai tinh dầu thực vật sạch thì không dễ dàng gì, vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên mua máy ép tinh dầu thực vật để chủ động hơn trong việc sử dụng dầu do chính tay mình làm ra.

Sao Bắc Á chúng tôi hiện có một số mẫu máy ép dầu mini cho gia đình, hộ kinh doanh, nhà máy, xưởng sản xuất dầu. Giá máy đảm bảo vừa túi tiền của người tiêu dùng, chỉ với hơn 10 triệu đồng bạn đã sở hữu một chiếc máy ép dầu thực vật, từ đây bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc cũng như chất lượng của những chai dầu nữa. Sản phẩm cho ra đảm bảo mang đến giá trị chất lượng đúng thật nhất của loại dầu thực vật nó mang lại. Ngoài ra phần bã còn được sử dụng làm thức ăn cho gian cầm, gia súc rất hiệu quả.

1-may-ep-dau-thuc-vat-loai-8-10kg-1h

Máy ép dầu 8-10kg/h

20160922_091002-768x432

Dầu sau khi để lắng

Máy ép dầu thực vật là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và vệ sinh, thật đơn giản để bạn và gia đình có thể sử dụng dầu nguyên chất, tốt cho sức khỏe. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng.