Tìm hiểu về máy co màng chai tự động

Đánh giá

Máy co màng chai tự động được sử dụng ứng dụng rất nhiều trong quy trình sản xuất, xuất khẩu sản phẩm dạng chai với đủ loại kích cỡ khác nhau.

Yêu cầu cần thiết phải co màng đóng gói chai tự động

Quá trình đóng gói chai bằng máy co màng giúp cố định sản phẩm chắc chắn hơn. Khi sử dụng máy co màng chai, màng sẽ quấn chặt lấy thân chai, cổ chai giúp nắp chai được cố định chắc chắn không lo nắp hở, bật nắp trong quá trình di chuyền làm nước trong chai bị tràn, đổ ra ngoài.

Hơn thế nữa, sử dụng bọc màng co chai làm sản phẩm có sự chuyên nghiệp hơn trong khâu đóng gói, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, sản phẩm có kết cấu đẹp mắt hơn, người dùng khi sử dụng hay mua sản phẩm cũng cảm thấy an tâm về chất lượng so với chai được thô thông thường.

Máy co màng chai có những loại nào?

Tùy theo ngân sách khách hàng có nhu cầu sử dụng máy co màng để lựa chọn loại máy phù hợp.

Máy co màng chai có rất nhiều loại khác nhau từ bán tự động đến tự động hoàn toàn. Do đó, phù hợp với từng cơ sở sản xuất vừa và nhỏ cho đến những công ty lớn, đóng gói chuyên nghiệp.

Máy co màng bán tự động có mức giá thấp dao động từ 8 triệu đồng trở lên. Máy co màng hoạt động dưới dạng co nhiệt, nhiệt điều chỉnh tùy thuộc vào loại màng khách hàng sử dụng. Máy bán tự động cần có người dập màng và đưa sản phẩm vào buồng co, sau đó tại buồng co với luồng nhiệt cao, màng sẽ bọc chặt xung quanh chai rồi đưa ra ngoài.

Máy co màng chai tự động hoàn toàn chuyên nghiệp hơn trong khâu sản xuất. Màng co chai tự động có hệ thống mắt soi chính xác tự cắt dính và co màng, hoạt động hoàn toàn khép kín không cần sự can thiệp. Loại máy co màng chai bằng hơi nước là loại máy tự động rất hiện đại tại thời điểm này. Nhiệt tỏa đều nên màng co căng mịn, đều đẹp, không bị rúm ró. Các đơn vị, công ty sản xuất lớn và chuyên nghiệp thường ưu tiên sử dụng loại màng này trong sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng.

 

Ngoài ra, không chỉ co chai nước, máy co màng chai còn có thể sử dụng co rất nhiều các loại sản phẩm, hình hộp khác nhau, co các loại can, dung dịch,…(Lưu ý kích thước buồng co và kích thước sản phẩm trước khi sử dụng).

máy co màng chai tự động

 

Sản phẩm muốn được khách hàng chú ý và có được sự hài lòng trước hết phải đảm bảo được hình thức đẹp, đảm bảo được những vấn đề cơ bản nhất về vệ sinh. Do đó, lựa chọn co màng các sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ chất lượng mà người mua cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sản phẩm được bọc kín, chắc chắn là hàng mới. Sự chuyên nghiệp ngay từ khâu đóng gói là yếu tố giúp sản phẩm được đánh giá cao hơn trong lòng khách hàng về sự chuyên nghiệp.

Chi tiết về các loại máy co màng truy cập: https://saobaca.com/may-boc-mang-co-tu-dong/ hoặc liên hệ đường dây nóng tư vấn 24/7: 0904 69 38 34