Tại sao cần phải bọc màng co nắp chai, tem nhãn?

Đánh giá

Tại sao cần phải bọc màng co nắp chai, tem nhãn?

Hiện nay việc đầu tư sản xuất các loại nước uống đóng chai, nước giải khát rất phổ biến. Tuy nhiên để có thể cạnh tranh được trên thị trường thì không chỉ đòi hỏi về chất lượng sản phẩm mà còn cả về hình thức bên ngoài.

Đặc biệt đối với những sản phẩm là chai lọ thì chúng ta cần phải bọc co màng. Tại sao cần phải làm như vậy?

Bọc màng co nắp chai đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển chúng ta thường xuyên phải bê, xách thậm chí là quăng, nhém những lốc sữa, lốc chai nước giải khát… Nếu như khi sản xuất, đóng gói chỉ chú ý đến chất lượng bên trong mà không đảm bảo hình thức bên ngoài thì khi vận chuyển như vậy sẽ rất dễ làm bật nắp chai và gây hư hại đến sản phẩm.

Máy co màng bán tự động 3246ST

Máy co màng bán tự động

Cho nên, việc sử dụng máy co màng để co nắp chai cũng chính là một biện pháp mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng nên đầu tư để đảm bảo một cách tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Bọc màng co nhãn chai – khẳng định thương hiệu từ hình thức

Một chiếc chai lọ không thể thiếu nhãn mác. Bởi đây chính là căn cứ để người sử dụng có thể biết thông tin về hãng sản xuất, nguồn gốc và sản phẩm đó như thế nào?

Bất cứ một hãng nước giải khát hay chai lọ gì cũng đều có tem riêng của mình. Tuy nhiên, với đặc thù của các bình chai, lọ thì chúng ta khi dán tem mác cần phải sử dụng máy bọc màng co nắp chai để có thể dán tem mác căng, nhẫn mà không bị rúm hay nhăn khiến cho sản phẩm trở nên mất thẩm mỹ.

Máy co màng hộp tự động hoàn toàn

Máy co bọc màng hoàn toàn tự động

Việc bọc màng co nhãn chai cũng tùy thuộc vào khả năng đầu tư của các chủ sản xuất có người chọn những loại máy co màng tự động, bán tự động… Nhưng chắc chắn một điều là muốn sản phẩm bền đẹp tốt thì nên đầu tư những chiếc máy co màng chai lọ chắc chắn, hiện đại để có thể đảm bảo trong suốt quá trình sản xuất không có vấn đề trục trặc xảy ra.

Riêng đối với những loại như sữa, nước giải khát… thì thường hay được đóng theo lốc. Mà với trọng lượng của nước hay sữa… thì khá là nặng nên muốn dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển thì cần phải bọc co màng theo các lốc, thường thì sẽ 4 chai/lọ là 1 lốc. Muốn đảm bảo lốc chai/lọ đẹp thì nên chọn máy co màng có thể co màng PE. Vì với tính đàn hồi, dẻo dai của màng PE thì hoàn toàn có thể giúp bảo vệ các chai/lọ một cách tốt nhất.

Nói chung, khi đã sản xuất các lọ/ chai thì chắc chắn chúng ta cần phải sử dụng đến máy co màng để đảm bảo có thể co nắp chai, co tem nhãn cho sản phẩm của mình được đẹp nhất.