Nồi rang hạt tự động – Nồi rang Sao Bắc Á

Đánh giá

Nồi rang hạt là sản phẩm trong dòng sản phẩm máy chế biến của công ty Sao Bắc Á. Nồi rang lạc, vừng được nhập khẩu nguyên chiếc, nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng. Nồi có thể rang được các loại hạt khác nhau như: lạc, vừng, đỗ, đậu nành,… Máy phù hợp với các hộ gia đình, hộ kinh doanh, các cửa hàng cần sơ chế qua.

01234-768x432

Nồi rang hạt

Nồi rang hạt là thiết bị rang đa năng  có thể dùng để rang các loại hạt như: lạc, đậu phộng, hạt dẻ, hạt đậu,… giá thành rẻ.

Với tính năng của máy rang hạt như: thao tác thuận tiện, hiệu quả cao, tuổi thọ lâu,… chất lượng đảm bảo, vệ sinh an toàn thực phẩm, hương vị hạt sau khi rang được giữ nguyên vẹn.

Máy rang hạt được thiết kế bằng công nghệ cao, được thiết kế ở Trung Quốc với chất lượng đảm bảo.

9-tay-cam-cua-noi-rang

Lồng nồi rang hạt thiết kế inox với tay cầm cách nhiệt

♦ Đặc điểm nổi bật của máy rang hạt Sao Bắc Á

Chất liệu inox hoàn toàn: nồi rang hạt được thiết kế hoàn toàn bằng inox, đây là một yêu cầu quan trọng để máy có thể hoạt động tốt, độ bền cao khi sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao.

Giữ nhiệt tốt: thiết kế lồng nồi rang có 2 lớp, ưu điểm của thiết kế này là nhiệt độ sinh ra từ thanh nhiệt được tận dụng tối đa cho quá trình rang hạt, hạn chế nhiệt lượng tiêu hao ra bên ngoài.

13-duong-kinh-noi-chua-22cm

Lồng nồi rang hạt thiết kế 2 lớp

Vận hành tự động: khi rang hạt theo cách truyền thống bạn sẽ cần 1 công nhân đứng đảo liên tục, công việc này mất nhiều thời gian, sức lực, hơn nữa không thoải mái khi nhiệt độ trong khi rang cao. Với nồi rang hạt của Sao Bắc Á mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều bởi nồi chạy bằng điện, tự động đảo. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian, những công việc còn lại máy sẽ làm cho bạn.

Máy rang hạt Sao Bắc Á cho năng suất cao: 15-20 phút/mẻ với công suất 2-3Kg /mẻ. Máy đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất của các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ.

− Máy điều chỉnh nhiệt độ rang dễ dàng, có đèn hiện thị trạng thái nguồn điện.

lạc rang trong nồi rang hạt

lạc rang trong nồi rang hạt

♦ Một số lưu ý khi sử dụng nồi rang hạt:

− Tuy lồng nồi rang được làm bằng chất liệu inox không han rỉ, nhưng vẫn cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo độ bền cho máy cũng như tuổi thọ máy được cao hơn.

− Nguồn điện sử dung cho nồi rang 220V – 1200 Kwh, sử dụng nguồn điện thấp hơn nồi không được gia nhiệt tốt làm cho thành phẩm không đảm bảo chất lượng.

− Máy không được rang hạt tẩm ướt.

− Để nồi rang nơi khô ráo, bằng phẳng trong khi sử dụng.

Mặt khác, sử dụng nồi rang hạt đi kèm với máy ép dầu thực vật làm cho chất lượng dầu ăn tốt hơn.

Thông tin liên hệ 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng nhiều sản phẩm khác của công ty.

Địa chỉ: Phòng 208 – Nhà A – Viện Công Nghiệp Thực Phẩm – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Holine: 0904.693.834

Máy bàn: 04.3568.3054