Máy sấy phun tinh bột nghệ hiện đại

Đánh giá

Tinh bột nguyên chất hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường với đầy đủ các loại được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều người. Chính vì nhu cầu ngày càng cao như vậy nên những biện pháp thủ công truyền thống sẽ không còn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Lựa chọn đầu tư máy sấy tinh bột nghệ là hoàn toàn hợp lý

Máy sấy – phun tinh bột có thể dùng để sấy phun rất nhiều loại nguyên liệu như nghệ, gừng, lá sen… Trước tiên nếu muốn sấy phun thành tinh bột nguyên chất thì chúng ta cần phải ép nguyên liệu ra để lấy nước cốt. Sau đó mới đưa đến máy phun sấy tinh bột để tạo thành bột mịn.

Máy sấy dạng phun

Máy sấy phun tại Sao Bắc Á

Chuẩn bị một thùng sạch để chứa nguyên liệu (nước cốt) để cạnh chỗ có mô tơ để đưa ra dẫn vào hút nước ép đó từ từ chuyển đến thùng phun sấy. Với nhiệt độ cao cùng với khả năng phun sấy cực mạnh sẽ giúp chắt lọc, cô đọng lại những chất tốt nhất của nguyên liệu để tạo thành dạng bột đưa ra ngoài và đó chính là thành phẩm nhờ máy sấy phun.

Khi đưa nguyên liệu chế biến thành dạng bột khô sẽ rất dễ bảo quản cũng như sử dụng. Chính vì thế sản phẩm dạng bột được nhiều người lựa chọn cho cuộc sống của mình.

Cửa buồng máy sấy

Cửa buồng máy sấy tinh bột nghệ

Tất cả quá trình hoạt động, vận hành hay điều khiển của máy sấy phun tinh bột đều được tự động hóa nhờ có bảng điều khiển bên ngoài. Kỹ thuật viên là người có trách nhiệm hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ một cách cụ thể nhất để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.

Máy phun sấy tinh bột tự động có thể kết hợp đi kèm với nhiều máy móc thiết bị khác để tạo nên một hệ thống dây chuyền hoàn chỉnh mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Bảng điện điều khiển máy

Bảng điều khiển của máy sấy phun tinh bột

Máy sấy được làm bằng thép và inox chống gỉ, có đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng đối với thiết bị thực phẩm. Máy móc được thiết kế dựa trên dây chuyền và công nghệ hiện đại vô cùng chắc chắn, bền bỉ phù hợp với sản xuất quy mô lớn.

>>Xem chi tiết thông tin máy bằng cách click ngay tại đây: Máy sấy phun

Mua máy sấy tự động chân không tại Sao Bắc Á

Hiện nay Sao Bắc Á đang là một trong những đơn vị đi đầu về việc xuất khẩu máy móc công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, sản xuất… cho nhiều hộ gia đình, xưởng sản xuất, công ty lớn trên địa bàn khắp cả nước.

Tổng thể máy sấy dạng phun

Máy phun sấy tinh bột chụp chính diện

Chính vì nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên Sao Bắc Á đã không ngừng cố gắng hoàn thiện mình hơn trong từng bước đi để mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi mua máy sấy phun tự động tại Sao Bắc Á các bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời.

Mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn so với thị trường.

Kỹ thuật viên là những người có chuyên môn hơn 15 năm, tay nghề cao, am hiểu máy móc thiết bị sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hotline tư vấn: 0904693834