Máy sấy hải sản cho hộ kinh doanh nhỏ

Đánh giá

Những năm gần đây thị trường thủy hải sản khô rất được ưa chuộng nên rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn hình thức phơi sấy thủy hải sản thành đồ khô để cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, với quy mô nhỏ lẻ và vốn ít thì chắc chắn nhiều gia đình không có đủ điều kiện để đầu tư những dây chuyền, máy móc hiện đại.

Vì thế giải pháp được đưa ra chính là những chiếc tủ sấy – máy sấy thủy hải sản thủ công kích thước nhỏ, giá tiền hợp lý để bà con có thể chủ động đầu tư phục vụ kinh doanh.

Tìm hiểu về máy sấy thủy hải sản cho hộ kinh doanh nhỏ

Sản lượng thủy hải sản của chúng ta không quá nhiều và đầu ra sau khi thành phẩm cũng chưa lớn nên việc chọn những chiếc máy sấy nhỏ sẽ giúp khách hàng sản xuất kinh doanh hợp lý, tránh đầu tư lãng phí.

Thủy hải sản là đồ ướt có lượng nước rất cao trong sản phẩm nên nếu như dùng tủ sấy thông thường như tủ sấy thảo dược khay sấy tròn thì chắc chắn sẽ không đảm bảo được độ khô cho tôm, cá… Vì thế, các kỹ sư để thiết kế tủ sấy – máy sấy thủy hải sản có sự khác biệt hoàn toàn.

Tủ sấy hải sản dành cho hộ kinh doanh nhỏ

Thiết kế tủ sấy hải sản là khay vuông dạng lưới để khi cho nguyên liệu vào hong sấy đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì là đồ biển thường có muối mặn nên các khay của máy sấy hải sản sẽ được làm bằng inox 304 chắc chắn hơn, hạn chế tối đa nhất sự ăn mòn để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như mang lại giá trị sử dụng lâu dài hơn cho thiết bị sản xuất.

Thay vì sử dụng nhiệt như tủ sấy thảo dược thì máy sấy hải sản sấy khô sử dụng chủ yếu là quạt hơi gió, cấp độ gió hoàn toàn có thể thay đổi tùy chỉnh dựa vào nguyên liệu sấy.

Mô tơ công tắc điều chỉnh được lắp đặt bên cạnh máy để điều chỉnh. Nhìn chung máy sấy thủ công dạng nhỏ nên khá đơn giản cả về thiết kế lẫn cách thức hoạt động để bà con có thể dễ dàng quan sát, sử dụng.

Với mức giá thành hiện nay của tủ sấy thì có thể đáp ứng được nhu cầu của rất rất nhiều hộ gia đình. Vậy nếu muốn mua máy sấy thủy hải sản thì nên tham khảo sản phẩm thiết bị máy tại đâu?

Trải nghiệm máy sấy thủy hải sản tại Sao Bắc Á

Bên cạnh một số mẫu tủ sấy thảo dược có sẵn tại kho thì khách hàng có thể đến tham khảo về  máy sấy thủy hải sản. Rất nhiều khách hàng đã mang các nguyên liệu của mình đến Sao Bắc Á để trực tiếp thử máy sấy để đảm bảo có phù hợp với yêu cầu của mình không?

Việc quan sát tận nơi máy móc sẽ mang lại cho chúng ta nhiều đánh giá, lựa chọn chính xác nhất. Hoặc nếu điều kiện ở xa Sao bắc Á hoàn toàn có thể quay trực tiếp video chạy máy cho khách hàng tham khảo.

1462509441079_1028

Tham khảo thêm mẫu tủ sấy hải sản khác

Máy sấy thủy hải sản hay các thiết bị tủ sấy – lò sấy – máy sấy đều được bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời cho khách hàng. Bất cứ một thiết bị máy móc nào sau thời gian hoạt động liên tiếp sẽ có những linh kiện cần phải thay thế, bảo trì… Vì thế, linh kiện mà sao bắc á thay cho khách hoàn toàn là linh kiện zin nguyên cùng lô nhà máy sản xuất với máy chúng ta mua, cam kết không phải hàng tự chế gia công chất lượng kém.

Kỹ thuật viên của sao bắc á đều là những người nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vẫn, hỗ trợ và giúp bà con có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, số lượng máy sấy, tủ sấy thủy hải sản hay sấy thảo dược được sao bắc á hoàn thiện ở khắp các tỉnh thành trong cả nước và nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tích cực của khách hàng. Vì thế, về vấn đề trải nghiệm chất lượng tính đến nay khách hàng đã có thể hoàn toàn yên tâm.

Mọi chi tiết về máy sấy tủ sấy từ thông số kỹ thuật đến hình ảnh khách hàng có thể tham khảo rõ nét, chi tiết tại địa chỉ website: saobaca.com

Nếu ở Hà Nội các bạn có thể ghé ngay đến địa chỉ: phòng 208 tòa nhà A – Viện công nghệ thực phẩm 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo các loại thiết bị máy móc về công nghiệp thực phẩm.