Máy ép dầu thực vật bán chạy nhất hiện nay?

Đánh giá

Máy ép dầu những năm gần đây đang là một thiết bị máy móc vô cùng được ưa chuộng. Đặc biệt là dòng máy ép dầu thực vật gia đình làm bằng inox đã thực sự chinh phục được tất cả các khách hàng từ hình thức đến độ bền về chất lượng. Với những lý do đó nên máy ép dầu mini đã nhanh chóng trở thành chiếc máy ép dầu được bán chạy nhất hiện nay.

Cấu tạo máy ép dầu thực vật gia đình số 1 hiện nay

Máy ép dầu thực vật loại nhỏ chuyên dụng cho các hộ gia đình ép dầu lạc, đậu phộng, dầu vừng để ăn…sau nhiều lần đổi mới cả về hình thức cũng như nguyên lý hoạt động thì đến nay chiếc máy ép dầu đã hoàn thiện về mọi mặt, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Máy có cấu tạo hết sức đơn giản gồm có trục ép, phễu chứa nguyên liệu, thân máy và nút khởi động. Tất cả các chi tiết đều dễ dàng sử dụng, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh lau chùi mỗi khi ép dầu xong.

Máy ép dầu kích thước và trọng lượng khá nhỏ chỉ khoảng bằng nồi cơm điện nhà chúng ta. Vì thế, thuận tiện ngay cả cho việc thường xuyên phải di chuyển nếu cần.

Kích thước: 47x19x24 cm

Nguồn điện: 220v-450v-350w

Ưu điểm của máy ép dầu bán chạy nhất hiện nay

Máy ép dầu được làm từ chất liệu inox hoàn toàn. Nên về độ bền bóng chắc chắn khác biệt hoàn toàn và tốt hơn rất nhiều lần so với những loại máy ép dầu được làm bằng nhựa ọp ẹp, nhanh vỡ.

1-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Máy ép dầu gia đình bán chạy nhất hiện nay

So với các máy ép dầu khác thì máy ép dầu gia đình tiện lợi hơn khi không cần phải xử lý qua máy lọc dầu mà chỉ cần để một thời gian là dầu thực vật sẽ lắng trong lại.

Mức giá thành của máy ép dầu khá phù hợp cho việc đầu tư để cung cấp dầu ăn sạch cho cả gia đình. Vì thế, loại máy ép dầu mini này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Máy chạy êm, tiết kiệm điện phù hợp cho dòng điện dân dụng. Cấu tạo đơn giản nên linh kiện hỏng hóc ít, sử dụng thời gian dài không cần phải thay thế linh kiện.

Máy ép được nhiều loại nguyên liệu nên có thể đang dạng hóa sản phẩm dầu ăn của chúng ta hàng ngày.

3-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Mặt sau của máy ép dầu gia đình

Cách tháo lắp và sử dụng vô cùng đơn giản để các chị em đều có thể sử dụng. Việc vệ sinh đúng cách sẽ giúp nâng cao “tuổi thọ” của sản phẩm lên gấp nhiều lần.

Máy ép dầu gia đình loại mới nhất hiện đang có sẵn tại kho Sao Bắc Á để phục vụ khách hàng đến xem máy trực tiếp, cũng như mang các sản phẩm đến ép thử máy trước khi mua.

Địa chỉ văn phòng công ty: phòng 208 tòa nhà A, số 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

Hotline: 02435683054

Website: saobaca.com