Chi tiết về giá máy ép dầu dừa và thông tin cần biết khi mua

Đánh giá

Những công dụng tuyệt vời của dầu dừa chắc hẳn chị em đều biết. Tuy nhiên, để có thể tự mình ép ra được dầu dừa nguyên chất đảm vệ sinh theo các cách thức dân gian thì lại khiến nhiều chị em cảm thấy ngại, mất thời gian. Vậy giải quyết vấn đề này như thế nào?

Máy ép dầu thực vật có ép được dầu dừa không?

Nhiều người nghĩ rằng dừa là một loại quả và cùi của nó khá nhiều nước lên sẽ rất khó ép để lấy tinh dầu như một số loại thực phẩm khác như lạc, đỗ tương, vừng….

Thế nhưng, nếu muốn ép được dầu dừa bằng việc sử dụng máy ép dầu thực vật gia đình hiện đại thì cũng không hẳn có không có cách. Vì máy ép dầu sử dụng lực ép chính là sự gia nhiệt của trục ép nên trước khi tiến hành ép các nguyên liệu cần phải được phơi, sấy khô và đương nhiên đối với dầu dừa cũng vậy.

máy ép dầu dừa

Dầu dừa nguyên chất với nhiều công dụng hữu hiệu

Muốn có những sản phẩm dầu dừa nguyên chất thơm, bổ và an toàn vệ sinh thì chúng ta cần phải thái nhỏ cùi dừa sau đó sẽ sấy khô để có thể dễ dàng ép hơn.

Máy ép dầu thực vật chuyên dùng để ép lấy dầu thực vật nên không những ép dầu dừa phục vụ chị em làm đẹp mà còn ép rất nhiều loại dầu để phục vụ cuộc sống của chúng ta. Máy ép dầu dừa gia đình rất dễ tháo lắp và vệ sinh nên chị em lại càng yên tâm sử dụng, lựa chọn nhiều hơn.

Đặc biệt, ngoài dầu dừa thì máy còn chuyên dụng cho ép một số loại dầu thực vật khác như ép dầu lạc, vừng, đỗ tương vô cùng hiệu quả.

Máy ép dầu thực vật gia đình nên  mua loại nào

Vì là mua để dùng cho gia đình nên chúng ta chỉ cần mua chiếc máy ép dầu thực vật loại nhỏ tầm 4-10kg là vừa. Nhiều gia đình sau khi mua máy ép dầu về ép dầu nhiều không ăn hết có thể mang bán hoặc làm quà biếu.

Máy ép dầu thực vật được Sao Bắc Á bảo hành lên đến 12 tháng và bảo trì mãi mãi. Máy được nhập khẩu trực tiếp và không qua bất cứ khâu trung gian nào nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu muốn khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ: phòng 208 – nhà A – 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân để trải nghiệm máy ép dầu thực tế nhất.

Máy ép dầu dừa gia đình chụp tại công ty Sao Bắc Á

Mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp một cách tốt nhất để cam kết mang đến những giá trị sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Máy ép dầu được Sao Bắc Á cung cấp cho rất nhiều hộ gia đình, nhà máy sản xuất nhỏ trên khắp địa bàn cả nước nên chất lượng được phản hồi rất tốt, máy hoạt động ổn định dễ bảo dưỡng nên hầu hết đều không có trục trặc sau khi sử dụng.

Máy ép dầu dừa được làm bằng inox nên chất lượng bao giờ cũng bền, sáng bóng hơn so với những loại thiết bị khác.

Xem thêm nếu bạn đang tìm mua các dòng máy ép dầu tự động tại nhà