Máy chiết rót đóng chai- công dụng máy chiết rót đóng chai

Đánh giá

Nếu bạn là một nhà đầu tư sản xuất và đang có ý định đầu tư vào phát triển ngành sản xuất nước giải khát hay các dạng dung dịch có độ đặc cao …thì không thể bỏ qua những thông tin quan trọng về dây chuyền chiết rót hay đơn giản là máy chiết rót hiện đại.

♣ Công dụng của máy chiết rót đóng chai là gì?

Hiểu ở bề mặt ngôn từ thì khi nhắc đến cái tên là máy chiết rót đóng chai thì ai cũng có thể tự ngầm hiểu đó là dây chuyền giúp đóng những dạng dung dịch lỏng hoặc hơi đặc vào trong cai chai thủy tinh, chai nhựa…

Tuy nhiên, nếu nhà sản xuất đầu tư chỉ có thể nắm bắt được những thông tin như vậy thì sẽ rất khó khăn trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm cũng như sản xuất đạt chất lượng tốt nhất.

Máy chiết rót có thể sử dụng cho rất nhiều nguyên liệu ngành nghề khác nhau có thể sử dụng từ máy chiết rót mỹ phẩm, máy chiết sữa, chiết rót nước tinh khiết…

Máy chiết rót sau nhiều lần cải tiến đã mang đến cho người sản xuất những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Máy  được sản xuất trên công nghệ cao, tiết kiệm nhiên liệu, máy có thể chạy tự động từ 3-9 công đoạn tùy thuộc vào loại máy mà chúng ta chọn.

Nếu máy chiết rót mà có cống suất đạt khoảng 1000-5000 chai 500ml/h sẽ tự động được 3 công đoạn là tráng rửa >> chiết rót >> đóng nắp chai. Sau đó nếu muốn chúng ta có thể sắm thêm những máy kẹp tem chỉ, máy đóng gói khác.

Tính ứng dụng của những chiếc máy chiết rót rất cao, đã được thực nghiệm tại Hoa Kỳ và đưa về những nhà máy hàng đầu của Trung Quốc để lắp ráp và sản xuất nên độ an toàn về chất lượng sẽ được đảm bảo.

Trong quá trình tìm hiểu về máy chiết rót có thể nhiều người sẽ bắt gặp cụm từ là máy chiết rót 3 trong 1 là gì?

máy chiết rót tự động dạng thẳng

Máy chiết rót 3 trong 1 chính là loại máy có thể tự động hóa 3 công đoạn là tráng rửa- chiết rót- đóng nắp chai như ở trên đã nói. Nhưng mãi đến năm 2015 3 công đoạn sản xuất này mới được đưa vào sản xuất còn đâu trước đó là pải chiết rót theo kiểu ghép nối ba bộ phận sản xuất này với nhau.

Chính vì sự phát triển của những máy móc công nghệ hiện đại như vậy nên đảm bảo năng suất tăng lên gấp nhiều lần phục vụ những nhà sản xuất, chủ đầu tư. Chúng ta có thể tiết kiệm một lượng lớn nhân công lao động cũng như thời gian trong quá trình sản xuất.

Thông tin chung về máy chiết rót

Toàn bộ những phần tiếp xúc của máy chiết rót với nguyên liệu được làm bằng inox không gỉ, chống ăn mòn, oxi hóa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các chi tiết máy đều được chế tạo  trên máy CNC có độ chính xác cao

Có 6 -1 2 vòi chiết rót tùy theo yêu cầu của việc sản xuất kinh doanh

Hệ thống linh kiện đều đạt chuẩn, có sự kiểm tra chặt chẽ

Nếu muốn chi tiết hơn thì cần phải xác định được chính xác máy chiết rót mà mình muốn mua là loại gì? Sản xuất nguyên liệu như thế nào? Những vấn đề này khách hàng có thể đến trực tiếp những đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ thực phẩm để nhờ chuyên gia kỹ thuật am hiểu tư vấn thì sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Gía máy chiết rót như thế nào?

Những thông tin trên chỉ là những thông tin chung về dòng máy chiết rót hiện đại hiện nay nên không thể báo giá trực tiếp hay chính xác cho khách hàng.

Muốn biết giá máy chiết rót thì cần phải biết được chính xác loại máy mà mình lựa chọn. Tuy nhiên, cần lưu ý là trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái có thể có mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng không tốt. Vì thế hãy lựa chọn thật sáng suốt để trở thành “người mua hàng thông minh” mang về lợi nhuận kinh tế cao.