Máy chiết rót

 

Máy chiết rót tự động- Máy chiết rót bán tự động thế hệ mới

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiết rót để phục vụ cho việc sản xuất nước giải khát kiểu chai, lọ, bình rất nhiều.

Nhu cầu của thị trường ngày càng cao nên việc nâng cấp và mang đến những dây chuyền chiết rót công nghệ cao ngày càng được quan tâm.

Những điều cần  biết về máy chiết rót?

Máy chiết rót giá rẻ nhưng lại được thiết kế dựa trên công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ. Và sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.

Mọi  chi tiết của sản phẩm đều được tạo ra với sự tính toán kỹ lưỡng, cân đối hợp lý để phù hợp với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

♦ Máy chiết rót sử dụng chủ yếu là dùng cho các nguyên liệu là chất lỏng, với sự định lượng, chiết rót nguyên liệu chính xác, nhanh nhất.

Không chỉ mang lại hiệu quả, năng suất mà còn giúp chúng ta giảm bớt những khâu làm thủ công. Mặt khác, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Cấu tạo chung máy chiết rót

♦ Máy chiết rót được làm từ thép và inox cao cấp chống gỉ và có độ bền rất tốt.

Hầu hết những nhà kinh doanh trong lĩnh vực nước giải khát đều tìm đến những dây chuyền chiết rót chai thủy tinh hiện đại nhất để đầu tư. Bởi những máy móc này hoàn toàn xứng đáng để đầu tư, mang về nguồn lợi nhuận cho chúng ta.

♦ Mong muốn cam kết  về chất lượng và mang lại chữ “Tín” cho các khách hàng. Sao Bắc Á luôn có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng và bảo trì trọn đời cho các thiết bị đã cung cấp cho khách hàng.

– Dù hết thời gian bảo hành, nhưng khi có sự cố liên quan đến máy móc Công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Ngoài máy chiết rót chai thủy tinh thì Sao Bắc Á đã lắp đặt thành công hai dây chuyền sản xuất son môi cho khách hàng.

– Những dây chuyền chiết rót mỹ phẩm, máy chiết rót son môi, chiết rót nước… Sẽ được Sao Bắc Á theo sát hỗ trợ khách hàng từng khâu nhỏ nhất cho đến khi vận hành tốt nhất.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về các loại máy chiết rót hiện đại, được sử dụng nhiều nhất để khách hàng có thể tham khảo.

>>Thông tin chi tiết  về từng loại máy xin vui lòng gọi đến Hotline: 0904.693.834