Máy chiết rót bạn đang dùng có thực sự tốt?

Đánh giá

 

Có lẽ bạn đã tìm hiểu rất nhiều các dòng máy chiết rót hiện nay, nhưng bạn có biết chắc chắn nguồn gốc, xuất xứ của nó? Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Sao Bắc Á chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm máy chiết rót ra thị trường và được khách hàng đánh giá cao.

 

Máy chiết rót Sao Bắc Á có độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

Do tiếp xúc với nhiều dung dịch chiết rót nên hầu hết các loại máy đều được làm từ chất liệu inox 304, không lo gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm vệ sinh dễ dàng, độ bền tốt đảm bảo không có hư hao gì nghiêm trọng nếu được bảo quản tốt.

may-chiet-rot-pit-tong-2-voi-290x320

máy chiết rót pittong 2 vòi

Tính năng tự động hóa cao

Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu sau đó đơn giản là cài đặt các thông số và nhấn nút để máy chiết tự động. Tùy vào loại máy bạn chỉ cần từ 1 đến 2 nhân công để cho và lấy bình chưa dung dịch sau khi chiết. 

 

Máy-chiết-sữa-dán-miệng-cốc-1-1-290x320

máy chiết sữa dán miệng cốc

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Sử dụng máy chiết rót dung dịch là bạn đã tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công và thời gian trong sản xuất. Một chiếc máy chiết rót dung dịch tối ưu không dừng lại ở khả năng chiết rót chính xác mà phải tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra công ty còn nhiều dạng máy chiết rót khác như: máy chiết rót dịch lỏng mỹ phẩm, máy chiết rót dịch đặc 2 vòi máy chiết rót dán màng chai cốc tự động,…

may-chiet-rot-pit-tong-1-voi-290x320

máy chiết rót dịch lỏng mỹ phẩm 1 vòi

may-chiet-rot-3-trong-1-290x320

máy chiết rót 3 in 1 tự động

Đến với Sao Bắc Á sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ bảo trì trọn đời cho mọi sản phẩm bán ra để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng.