Ích lợi sử dụng tủ sấy giữ hương để sấy thuốc nam, sấy thảo dược

Sử dụng máy sấy giữ hương để thảo dược, dược liệu giữ được những công dụng cần thiết, mang đến ích lợi cho người dùng và niềm tin với sản phẩm.

Thảo dược tự nhiên sử dụng máy sấy giữ hương là cần thiết vì không chỉ đơn thuần là giữ hương thơm cho dược liệu mà còn giữ lại những gì tinh túy nhất, tinh chất của thảo dược.

Nên sử dụng máy sấy giữ hương vì những lý do sau

Sấy bằng phương pháp thủ công thường có nhiều hạn chế:

  • Không thể sấy được thảo dược với số lượng lớn, tốn nhiều thời gian hơn, mất rất nhiều công sức.
  • Phương pháp sấy thủ công không thể điều chỉnh, kiểm soát được nhiệt độ sấy. Do đó, quá trình sấy không thể đạt được hiệu quả mong muốn, nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến dược liệu, có thể làm bay hơi các chất cần thiết có trong mỗi loại thảo dược.

  • Sấy dược liệu thủ công không thể đảm bảo được quá trình vệ sinh, dễ bị bám bụi, chịu tác động của môi trường. Với phương pháp phơi khô dưới nắng phải dựa vào thời tiết, nắng mưa thất thường, không tự chủ động được trong quá trình phơi, sấy nguyên liệu.

máy sấy thảo dược, sấy dược liệu


Lợi ích sấy thảo dược, sấy thuốc nam bằng máy sấy giữ hương tự nhiên

  • Khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy tùy theo sản phẩm, độ khô tươi của sản phẩm. Nhiệt độ thích hợp với từng loại nguyên liệu. Hơn thế nữa, quá trình sấy nhiệt lên từ từ, không làm ảnh hưởng đến tinh chất, hiệu quả của thảo dược.

  • Quá trình sấy, tủ sấy xoay tròn, nhiệt độ tác động đều lên toàn bộ nguyên liệu, dược liệu được sấy khô đồng đều mà không cần đảo.

  • Trong khi sấy dược liệu, nguyên liệu nằm trong khay và được đóng cửa kín, đảm bảo được độ vệ sinh, an toàn, không bị ảnh hưởng bởi môi trường tác động xung quanh.

  • Máy sấy thảo dược được nhập khẩu 100%, Inox cao cấp sáng bóng, không gỉ, thời gian sử dụng lâu dài cũng không lo bị nhiễm bẩn gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

  • Máy sấy giữ hương sấy được các loại: sấy chè, thuốc nam, thuốc đông y, lá cây, nông sản,…tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có tủ sấy 8-10-14-16 khay hoặc  lớn hơn.

 

Khách hàng khi mua máy sấy thuốc, sấy thảo dược cũng cần lưu ý: hàng nhập khẩu 100% với chất liệu cao cấp nên giá so với các mặt hàng tự chế, hoặc giả, nhái cao hơn. Tuy nhiên, máy sấy thảo dược tại Sao Bắc Á được bảo hành chính hãng mọi linh kiện tại nhà máy nên bảo đảm được tính ổn định khi vận hành.

Khi mua máy sấy được chế, làm giả với giá rẻ thường dễ gặp phải các vấn đề hay hỏng, nhiệt độ không đều, thường xuyên gặp sự cố về linh kiện, vi điện tử, mạch,… Do đó, trước khi quyết định, bà con khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang.

Với khách hàng gọi điện trực tiếp mua máy sấy thảo dược, sấy thuốc nam, thuốc đông y tại Sao Bắc Á qua số 0904 69 38 34 sẽ được tư vấn kỹ hơn về quy cách sấy như thế nào phù hợp và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Nếu bà con cần sấy với số lượng lớn, sản lượng lớn như sấy chè có thể tham khảo thêm máy sấy chè thùng quay, hay các loại máy đóng gói chè trà tại: https://saobaca.com/may-che-bien-che/