Máy sấy giữ hương, sấy nhanh giữ mùi thơm

Trong quá trình làm ra các loại thuốc bắc, nam hay gọi chung là thuốc đông y chúng ta đều quan tâm đến vấn đề là lưu giữ lại mùi hương đặc trưng của nguyên liệu. Thông thường muốn bảo quản thuốc đông y thì cần phải phơi, sấy khô các thảo dược đó ngoài trời nên dễ mất mùi. Vậy làm sao để giúp chế biến thảo dược từ tươi sang khô mà vẫn giữ nguyên hương liệu?

Máy sấy giữ hương cho thuốc, thảo dược

Giải pháp giúp bảo quản thuốc đông y, thảo dược được nhiều người sử dụng đó chính là nhờ vào những chiếc máy sấy dược liệu giữ hương.

Trước kia việc hong, phơi dược liệu phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện tự nhiên, nên nếu thời tiết mưa phùn kéo dài như ở miền bắc vào mùa xuân thì rất khó có thể làm khô thuốc. 

Đầu tư chiếc tủ sấy thuốc đông y sẽ là giải pháp hữu hiệu, tiện ích cho chúng ta.

Chi tiết các loại máy xem tại kênh youtube: https://youtu.be/Zgu14NNpXOI

Ưu điểm của dòng máy sấy dược liệu giữ hương

Với những khay giữ nhiệt cao, độ bốc hơi nước nhanh nhưng vẫn đảm bảo lưu giữ mọi tinh chất, hương thơm từ dược liệu đảm bảo cho người dùng.

Không những thế máy sấy dược liệu giữ hương còn được làm bằng inox và thép không gỉ mang đến độ sáng bóng bền bỉ và an toàn vệ sinh.

Hiệu quả tăng lên gấp rất nhiều lần so với việc làm thủ công vừa mất sức lại hiệu quả không cao, có thể bị mốc trở lại nếu không phơi kỹ.

máy sấy dược liệu giữ hương

Tủ sấy giữ hương 10 khay inox

Không chỉ hỗ trợ trong việc sấy dược liệu mà còn có thể phục vụ nhu cầu sử dụng trong việc sấy khô nhiều loại nông sản và có thể là cả hải sản nếu bạn chọn đúng loại máy sấy thực phẩm

Muốn biết chi tiết thông tin và tư vấn cụ thể hơn nữa các bạn có thể gọi đến Hotline: 0904 693 834 để Sao bắc á hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay mức giá bán của những chiếc máy sấy dược liệu giữ hương- tủ sấy thuốc đông y này rất phù hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều hộ sản xuất.

Máy có sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng có thể lựa chọn là loại 6 khay, 8 khay hay 14 khay…

Máy sấy- Tủ sấy chè, dược liệu, thực phẩm giữ hương 8 khay tự động

Tủ sấy thuốc nam 8 khay

  • Mức giá dành cho tủ sấy thuốc đông y bao giờ cũng hạ nhiệt rất nhiều so với trên thị trường vì linh kiện đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.
  • Bảo hành lên đến 1 năm và bảo trì vô thời hạn, mang đến niềm tin và sự an tâm cho khách hàng.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề chắc chắn sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nguyên liệu chạy máy của mình để có thể giảm chi phí mua thiết bị, tăng năng suất chất lượng.

Xem thông số kỹ thuật và các dòng máy sấy, tủ sấy giữ hương, dược liệu tại: https://saobaca.com/may-say/