Giới Thiệu Máy Định Lượng Trục Vít Bán Tự Động

Đánh giá

Với các loại bột có độ siêu mịn định lượng bằng phương pháp thông thường hoặc máy phổ thông không đảm bảo được tính chính xác cho sản phẩm, cần dòng máy chuyên dụng để tránh lãng phí nguyên liệu. Máy định lượng chiết rót bột trục vít bán tự động giá rẻ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Ứng dụng của máy định lượng trục vít 

Máy định lượng bột trục vít được ứng dụng trong mĩ phẩm, thực phẩm, chuyên chiết rót các loại bột có độ mịn cao, siêu nhỏ, nhẹ, khó tách. Bột siêu mịn có khối lượng cực nhỏ, nếu sử dụng các dòng máy định lượng thông thường sẽ không chính xác, không để chiết bột phạm vi nhỏ.

Ưu điểm của máy định lượng trục vít

  • Máy chiết rót bột với phạm vi định lượng nhỏ, độ chính xác vô cùng cao.
  • Sử dụng máy chiết rót bột bán tự động có thể chiết nhiều loại khác nhau, đóng nhiều túi, hũ, chai, lọ đều sử dụng được.
  • Máy thiết kế từ chất liệu cao cấp, không gây hại đến sức khỏe người dùng, không gây biến đổi chất, nguyên liệu.
  • Dung tích bồn chứa liệu lớn, tiết kiệm sức lực, thời gian
  • Công suất máy đảm bảo từ 30-40 lọ/phút tùy theo cài đặt định lượng của khách hàng yêu cầu.
  • Tùy chỉnh định lượng bột.
  • Máy sử dụng điện gia đình, thuận tiện, an toàn.
  • Hệ thống điều khiển xử lý tinh vi, màn điều khiển nhập khẩu từ Đức, độ bền cao.
máy đóng bột trục vít

Trục vít xoắn

Có nên mua máy định lượng bột siêu mịn bán tự động

Máy định lượng chiết rót trục vít bán tự động được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp tại nhà máy và phân phối tại Việt Nam. 

Trước khi đưa đến tay khách hàng, máy đã được kiểm tra vận hành tại nhà máy, đảm bảo độ ổn định, tính chính xác khi sử dụng.

Với các doanh nghiệp sản xuất mĩ phẩm để đảm bảo tính chính xác cao đối với các loại bột siêu mịn, phạm vi định lượng cực nhỏ chỉ 1gam đến vài gam, không thể sử dụng với máy chiết bột công nghiệp.

Giá máy chiết rót bột trục vít 

Do đây là dòng máy định lượng bột với độ mịn cao, phạm vi định lượng nhỏ, là dòng máy chuyên dụng đặc thù nên chi phí so với các dòng máy thông thường cao hơn. 

Tuy nhiên, nếu đánh giá về chất lượng máy thì chi phí đầu tư rất xứng đáng. Từ thiết kế đến chất liệu tạo máy đều thuộc phân lượng cao cấp, inox chống rỉ, hoạt động ổn định, dễ sử dụng, rất hiếm trục trặc, bảo hành khi vận hành máy.

Nên mua máy định lượng trục vít xoắn ở đâu

Sao Bắc Á là đơn vị nhập khẩu máy móc chất lượng cao, nhiều năm phân phối máy. Sau khi tiếp xúc, tư vấn cho rất nhiều khách hàng, hiểu rõ được các vấn đề khiến khách hàng cảm thấy lo lắng khi đầu tư máy, các dòng máy được lựa chọn đều đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cần thiết.

Nhiều năm tư vấn, phân phối máy mĩ phẩm, thực phẩm cho khách hàng, Sao Bắc Á không ngừng tìm kiếm các mẫu máy mới, định lượng chiết rót từ cực nhỏ đến lớn, từ hạt siêu mịn đến các loại bột ngũ cốc, dinh dưỡng. Khách hàng khi mua máy định lượng bột trục vít xoắn sẽ được tư vấn kỹ dòng máy thích hợp với công suất, chi phí sản xuất.

Chi tiết về máy xem thêm tại: Máy định lượng trục vít bột siêu mịn

Hoặc liên hệ 0904 693 834 để được tư vấn và báo giá máy ưu đãi ngay hôm nay!