Giới thiệu dây chuyền máy làm son silicon mới với những tính năng ưu việt

Đánh giá

Máy làm son môi đã không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, theo thời gian công nghệ làm son có nhiều thay đổi với các tính năng mới phù hợp với yêu cầu và sự phát triển của thời đại. 

Dây chuyền sản xuất son tự động đã được Sao Bắc Á phân phối đến nhiều khách hàng từ Bắc đến Nam và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Hiện nay, để cung cấp các dòng máy tối ưu nhất đến với khách hàng, Sao Bắc Á giới thiệu dây chuyền máy làm son silicon mới nhất với nhiều tính năng ưu việt đáp ứng đầy đủ quá trình vận hành, sản xuất tự động với chất lượng cao.

dây chuyền sản xuất son tự động

Dây chuyền máy làm son sáp tự động hoàn toàn

Tại sao nên lựa chọn dây chuyền sản xuất son silicon tự động hoàn toàn?

Dây chuyền làm son silicon bao gồm các dòng máy tự động hoàn toàn với quy trình hoạt động khép kín, thích hợp với các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất với công suất lớn. 

Hệ thống dây chuyền cho phép sản xuất hàng nghìn thỏi son đáp ứng được nguồn cung lớn, tiếp cận khách hàng trên diện rộng, đẩy mạnh quá trình nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Với các khách hàng có ý định phát triển lớn mạnh, sản xuất đa dạng các loại son nên sử lựa chọn dây chuyền làm son silicon tự động hoàn toàn thay vì các dòng máy đơn lẻ bởi:

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Sử dụng máy sản xuất son tự động hoàn toàn giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Sự chuyển dịch từ các phương pháp sản xuất son thủ công sang tự động dưới sự trợ giúp của máy móc là xu thế tất yếu. Đầu tư máy móc hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí thuê lao động, hiệu quả sẽ càng thấy rõ trong tương lai khi phát triển.

Bên cạnh đó, sử dụng máy tự động sản xuất son là cách để giảm thiểu hao phí nguyên liệu, chi phí sản xuất. Hoạt động dựa trên cài đặt định sẵn, nguyên liệu sản xuất thỏi son sẽ đồng đều, không có sự chênh lệch, thiếu hụt, chi phí phát sinh so với làm son thủ công giảm đi đáng kể.

Sự chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất son

Khi cầm một thỏi son được làm bằng phương pháp thủ công và son được làm dưới sự hỗ trợ của máy móc khách hàng sẽ thấy được sự khác nhau hoàn toàn.

Một thỏi son được làm thủ công không thể đảm bảo chắc chắn về độ chính xác của lượng son môi có trong đó. Quá trình cân đo nguyên liệu đến từ gam sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, chưa kể về tính thẩm mỹ của thỏi son được làm thủ công.

Khác với phương thức thủ công, với sự phát triển của công nghệ thời đại 4.0, định lượng gam, miligam với độ chính xác cao của máy móc cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng. Các thỏi son được sản xuất bằng công nghệ có độ chính xác về định lượng nguyên liệu, đặc biệt là về hình dạng, kích thước thỏi son đều hướng đến tính thẩm mĩ, đáp ứng nhu cầu yêu cái đẹp của chị em phụ nữ.

máy làm son môi silicon

Son môi được sản xuất từ máy tự động có tính thẩm mỹ cao

Độ an toàn, vệ sinh của son

Vấn đề vệ sinh luôn được khách hàng quan tâm bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Hệ thống máy làm son hoạt động hoàn toàn tự động, khép kín, quá trình sản xuất không có sự can thiệp, tác động từ bên ngoài nên đảm bảo được vấn đề an toàn, vệ sinh của nguyên liệu tạo nên sản phẩm.

Chất liệu máy làm son silicon từ vật liệu chống hoen gỉ cao cấp nên không cần lo lắng biến đổi các chất khi máy vận hành liên tục, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Dây chuyền làm son silicon bản mới có gì đặc biệt?

So với các mẫu làm son môi trước đây, dây chuyên son silicon được đánh giá cao ở sự tiện lợi khi sử dụng.

Nếu như với dây chuyền son cũ, chỉ có thể một khuôn với một kiểu dáng son cố định, đường gân ở son lộ rõ thì với máy sản xuất son silicon đã được thay đổi hoàn toàn. Khách hàng chỉ cần thay khuôn son là có thể thay đổi hình dáng của son, có thể khắc logo lên son để tăng cường quảng bá thương hiệu đến xa hơn với người dùng.

máy làm son silicon

Chỉ cần thay khuôn khách hàng có thể đổi kiểu son

Dây chuyền máy sản xuất son silicon tự động bao gồm các bước: làm nóng silicon – chiết rót 10 lỗ – hầm lạnh – lồng vỏ – xoáy son – công nhân đậy nắp ra thành phẩm.

Với quy trình tự động hoàn toàn, chỉ cần 2 công nhân đứng máy, không tốn nhân công lại đẩy mạnh được công suất.

Hệ thống máy làm son môi hiện đại được lắp ráp bởi các linh kiện hàng đầu về công nghệ trên thế giới như: Mỹ, Anh, Đức,…có độ bền cao, ổn định khi vận hành. Chi tiết về máy, nguồn gốc linh kiện xem tại: Dây chuyền làm son sáp silicon tự động

Giá dây chuyền làm son silicon loại mới là bao nhiêu?

Để nhận được báo giá dây chuyền máy làm son tự động hoàn toàn khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: 0904 693 834 để Sao Bắc Á tư vấn kỹ hơn về công nghệ và  báo giá chính xác máy theo nhu cầu đầu tư.

Mức giá để sở hữu dây chuyền máy làm son tự động xét về mặt lâu dài có thể nói là rẻ so với tính năng, chất lượng máy, tối ưu chi phí trong tương lai cho doanh nghiệp khi quyết định đầu tư máy, phát triển ngành làm đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, hỗ trợ và tư vấn khách hàng về ngành sản xuất, làm đẹp, Sao Bắc Á tự tin khẳng định chất lượng máy ngành mĩ phẩm mang đến cho khách hàng là tốt nhất với chi phí đầu tư tại thời điểm khách hàng bỏ ra. 

Có thể bạn quan tâm: Các dòng máy sản xuất mỹ phẩm khác