Giới thiệu các loại máy chiết mỹ phẩm/dược phẩm/thực phẩm

Đánh giá

              Trong hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín của các ngành như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm…thì một thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp tăng năng suất sản phẩm lên gấp nhiều lần so với việc làm thủ công là máy chiết . Vì thế, Sao Bắc Á xin giới thiệu đến tất cả mọi người một vài loại máy chiết của một số ngành tiêu biểu đang phát triển hiện nay để khách hàng có nhu cầu  tham khảo.

Máy chiết ngành mỹ phẩm

Chúng ta thường hay bắt gặp những loại mỹ phẩm dạng serum hay dạng lỏng, dung dịch… thì để có thể đóng chiết được vào chai thành phẩm như vậy thì rất nhiều công ty, cơ quan doanh nghiệp đã đầu tư những máy chiết mỹ phẩm 1 vòi hoặc 2 vòi tự động hoàn toàn…để thay thế cho công nhân.

Nhờ vào việc chiết rót bằng máy thì độ chính xác cao hơn, khối lượng chiết rót mỹ phẩm được tính toán đồng đều cho tất cả các sản phẩm. Cả một dây chuyền khép kín sản xuất mỹ phẩm hiện đại sẽ an toàn – khoa học – sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn của cục an toàn vệ sinh hơn so với làm thủ công.

Đương nhiên, năng suất chất lượng của công đoạn chiết rót cũng được tăng lên nhiều lần. Nếu muốn biết chi tiết hơn nữa về dòng máy chiết mỹ phẩm hoặc được tư vấn cụ thể tùy theo yêu cầu thì khách hàng nên đến Sao Bắc Á để được hỗ trợ tốt nhất.

Sao Bắc Á đã cung cấp rất nhiều máy mỹ phẩm cho các doanh nghiệp hàng đầu về mỹ phẩm tại Việt Nam nên kinh nghiệm lắp đặt và lựa chọn máy móc sẽ chính xác, phù hợp hơn cho từng loại hình kinh doanh, dự án mà mọi người mong muốn.

Tham khảo thêm: https://saobaca.com/san-pham/may-chiet-rot-dich-long-pham-1-voi-tu-dong/

Máy chiết ngành thực phẩm

Vấn đề an toàn thực phẩm từ lâu để nổi cộm lên khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Vì vậy ngành thực phẩm càng phải đảm bảo vệ sinh, sản xuất đồng bộ khép kín tốt nhất, hạn chế sản xuất nhỏ lẻ mất vệ sinh.

Một số máy chiết ngành thực phẩm được nhiều người quan tâm như máy chiết nước tinh khiết, máy chiết dán cốc nắp sữa chua, máy chiết dịch lỏng sữa… Những máy này thường đi cùng với cả một dây chuyền sản xuất đồng bộ, nhưng nếu khách hàng muốn đầu tư máy móc lẻ cho riêng công đoạn này thì vẫn hoàn toàn có thể.

Ngành thực phẩm hiện nay có rất nhiều nguyên liệu, sản phẩm cần phải sử dụng đến các máy chiết vào việc sản xuất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Sao Bắc Á để cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất dựa trên nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Xem chi tiết một số máy chiết tại đây: https://saobaca.com/may-chiet-rot/page/2/

Máy chiết ngành dược phẩm

Những tuýp thuốc dạng serum, nước, lỏng, kem… không quá xa lạ với nhiều người. Muốn đóng được những sản phẩm này vào chai, lọ, tuýp thì cần phải có máy chiết cho ra sản phẩm chính xác, cân đo đúng khối lượng. Dược phẩm chỉ cần sai tỷ lệ đã mang lại hiệu quả khác xa so với mong muốn nên cần có sự chính xác rất lớn.

Ngành dược phẩm hầu hết khi sản xuất đều phải dựa trên quy mô đạt chuẩn, khép kín đồng bộ để đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho sức khỏe con người. Cho nên, những máy cho ngành dược phẩm cần phải đặt những loại tốt nhất, độ bền cao.

Chi tiết các dòng máy chiết: https://saobaca.com/may-chiet-rot/

Tóm lại, máy chiết là một trong những loại máy phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Thiết bị sẽ mang lại hiệu quả sản xuất cao, chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn hơn. Vì vậy, việc đầu tư sở hữu những thiết bị tiên tiến hiện đại như vậy là điều mà chúng ta nên xem xét ngay.