Giảm giá đặc biệt máy rang hạt dẻ chỉ với 8 triệu đồng

Đánh giá

Hạt dẻ – là một trong những loại thực phẩm vô cùng giàu giá trị dinh dưỡng và trở thành món loại hạt được rất nhiều người ưa thích. Đặc biệt, mỗi khi vào dịp Tết đến xuân về hay trong cái không khí se lạnh của tiết trời mùa Đông thì việc cùng nhau quây quần và thưởng thức mùi vị của hạt dẻ nướng, hạt dẻ ướp mật ong… thì còn gì tuyệt vời hơn phải không các bạn?

Để có thể rang được những mẻ hạt dẻ thơm ngon thì đòi hỏi mất khá nhiều thời gian và công sức nếu làm bằng các biện pháp thủ công rang tay như trước đây. Cho nên, một số cơ sở sản xuất và chế biến hạt dẻ với quy mô vừa và lớn đã lựa chọn sử dụng máy rang hạt dẻ để đạt năng suất và chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Tìm hiểu về máy rang hạt dẻ

Máy rang hạt dẻ hoạt động dựa vào nhiên liệu là than và củi. Những nhiên liệu này rất phổ biến và giá thành rẻ và đặc biệt rất dễ kiếm ở những tỉnh khu vực miền núi như Hà Giang, Cao Bằng…

máy rang hạt1

Máy rang hạt dẻ (ảnh chụp tại kho)

Máy rang hạt dẻ vỏ được sơn lớp sơn tĩnh điện sáng bóng, thân máy chắc chắn đảm bảo thời gian hoạt động vận hành lâu dài phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông thường nếu như rang tay truyền thống sẽ mất khá nhiều thời gian. Nên máy rang với thiết kế khoang chứa lớn có thể rang từ 10-15kg. Bên trong boong chứa có cánh đảo liên tục đảo đều giúp hạt dẻ chín thơm đều mà không lo hạt sống hạt cháy.

Máy rang hạt dẻ sử dụng một mô tơ nhỏ để kích hoạt và vận hành máy nên việc sử dụng cũng vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản. Chúng ta có thể sử dụng máy rang hạt dẻ hoặc với một số loại hạt khác rất thuận tiện.

Mua máy rang hạt dẻ tốt nhất ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường máy rang hạt dẻ sử dụng nhiên liệu đốt là than và củi rất hiếm. Vì thế việc lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm mua máy rang tốt cũng là điều khá khó khăn.

Nắm bắt được nhu cầu từ thực tế của khách hàng nên hiện nay Sao Bắc Á đang có sẵn mẫu máy rang hạt dẻ bằng than, củi để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình kinh doanh có vốn kinh doanh nhỏ.

đàu máy

Góc chụp chi tiết đầu của máy rang hạt

Do máy rang có thiết kế khá đơn giản chỉ nhưng khi mua hàng tại Sao Bắc Á khách hàng vẫn được bảo hành về phần mô tơ của máy.

Gần tết thị trường tiêu thụ các loại thực phẩm về hạt như hạt dẻ rất lớn nên việc đầu tư những chiếc máy rang hạt dẻ như vậy sẽ là sự lựa chọn mà bất cứ nhà kinh doanh – sản xuất nào cũng nên quan tâm. Đặc biệt, trong dịp chào đón tết Nguyên Đán 2018 sắp đến Sao Bắc Á giảm giá đặc biệt chưa bao giờ có với máy rang hạt dẻ để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Máy có sẵn tại kho nên khách hàng có thể đến trực tiếp tại kho để xem máy. Số lượng máy rang hạt dẻ hiện còn rất ít nên hãy nhanh chóng lựa chọn để đem lại hiệu quả sản xuất tốt nhất cho công việc kinh doanh của chúng ta.

Có thể bạn quan tâm: