Đánh Giá Chi Tiết Về Máy Nghiền Siêu Mịn Mini

Đánh giá

Các loại nguyên liệu, thảo dược quý hiếm nghiền thành bột siêu mịn cần dòng máy chuyên biệt để tránh việc hao phí nguyên liệu. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, máy nghiền bột đa số là loại mini, nguyên liệu khô cứng khó nghiền được mịn, thường bị vón cục, không đả được độ mịn theo yêu cầu.

Các loại bột để nghiền siêu mịn đòi hiện tại có dòng máy công nghiệp lớn nhưng độ hao bụi bột lại cao. Hiểu rõ được điều khách hàng cần, Sao Bắc Á giới thiệu dòng máy nghiền siêu mịn mini mới.

Đánh giá máy nghiền siêu mịn mini

Về thiết kế máy

Máy nghiền bột siêu mịn mini có thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho các hiệu thuốc đông y, hộ kinh doanh vừa và nhỏ. 

Kích thước máy nhỏ gọn chỉ ngang tầm một máy say sinh tốt, tiết kiệm không gian, vận chuyển dễ dàng. Thiết kế tân tiến, có thể xoay nghiêng thuận tiện di chuyển và tháo lắp, vệ sinh máy.

máy nghiền siêu mịn tự động

Máy nghiền bột siêu mịn mini tại Sao Bắc Á

Độ mịn của bột khi sử dụng máy nghiền siêu mịn mini

Dòng máy nghiền mịn công suất nhỏ thích hợp cho các loại dược liệu, thảo dược, nguyên liệu quý như: đông trùng hạ thảo, nấm, sâm,…bởi độ nhỏ gọn và thiết kế đặc biệt khiến bụi bột không bị thổi ra ngoài.

Tùy theo từng loại nguyên liệu mà máy nghiền siêu mịn mini sẽ có công suất và điều chỉnh độ nghiền khác nhau. Độ mịn sẽ đạt từ 150-400 Mesh tùy theo từng nguyên liệu. 

Với số vòng quay lên tới 28000 vòng/phút, chỉ cần nghiền một lần sẽ cho ra độ mịn yêu cầu, không có hiện tượng bột vẫn bị cục, có xác nghiền.

máy nghiền bột mini

Bột đông trùng hạ thảo được nghiền mịn

Công suất máy

Máy nghiền bột siêu mịn cao cấp nghiền thảo dược quý có công suất 1-5kg/h tùy theo đặc tính của từng loại nguyên liệu. 

Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V không cần lắp đặt, thay đổi đường dây, tiết kiệm điện tối đa, giúp quá trình sản xuất đơn giản, có hiệu quả nhất.

Lưu ý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nghiền bột giá rẻ nhưng chủ yếu chỉ nghiền các loại bột thực phẩm, độ mịn thấp.

Máy nghiền cao cấp mini do Sao Bắc Á phân phối được chế tạo từ inox cao cốc, không gỉ, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, nguyên liệu bị nghiền nhỏ bởi số vòng quay trục nghiền, có thể điều chỉnh độ mịn tùy theo từng loại sản phẩm. Khách hàng khi mua cần lưu ý kỹ để tránh nhầm lẫn.

Sao Bắc Á đã phân phối máy nghiền mịn gia đình cho nhiều đơn vị khắp cả nước, khách hàng từ Nam ra Bắc, có video máy thực tế nên đảm bảo được chất lượng, độ an tâm cho người mua.

Để xem chi tiết về video, hình ảnh cũng như thông số máy khách hàng truy cập: Máy nghiền mịn mini

Hoặc liên hệ ngay 0904 693 834 để được tư vấn kỹ hơn về máy và báo giá chính xác, nhận ưu đãi!