Đặc điểm của dây chuyền nước uống đóng chai chạy thẳng

Đánh giá

Những năm trở lại đây, việc kinh doanh nước uống đóng chai trở nên phổ biến của nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn với tỷ lệ thành công cao. Lợi thế của việc kinh doanh nước đóng chai đó là luôn có thị trường bền vững, chừng nào cơ thể con người còn cần đến nước thì kinh doanh nước uống đóng chai vẫn sẽ còn tồn tại và phát triển. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Cty XNK Sao Bắc Á chúng tôi cung cấp dây chuyền nước uống đóng chai chạy thẳng, hoạt động tự động, tiết kiệm điện, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

dây chuyền nước uống đóng chai chạy thẳng

dây chuyền nước uống đóng chai chạy thẳng

1 . Đặc điểm của dây chuyền nước uống đóng chai chạy thẳng

Dây chuyền nước uống đóng chai chạy thẳng có thể sản xuất với loại chai thân tròn hoặc thân vuông.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, nước khoáng đóng chai chạy thẳng có tính năng tự động hóa cao gồm nhiều công đoạn từ tiếp vỏ chai, nắp chai đến đóng phụ kiện hoàn thành sản phẩm.

Dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng thành phẩm.

2 . Những dây chuyền nước uống đóng chai tốt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dây chuyền phục vụ cho công đoạn đóng chai đặc biệt là dây chuyền nước uống đóng chai chạy thẳng đều có được những công dụng, đặc điểm phù hợp với những cơ sở sản xuất nước đóng chai.

  • Sử dụng công nghệ chiết rót hiện đại, có thể chiết rót, đóng chai với số lượng lớn, tăng năng suất lao động.
  • Đóng chai chính xác, không bị bắn ra bên ngoài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Những thiết bị của dây chuyền hoạt động tự động, có thể cấp chai, rửa chai, chiết rót và đóng nắp nhanh chóng, giảm nguồn nhân lực con người.
  • Dây chuyền được làm từ thép, hợp kim cao cấp, không gỉ đảm bảo an toàn, không bị dính vật thể lạ trong chai, không là ảnh hưởng đến chất lượng nước uống.

3 . Tại sao cần sử dụng dây chuyền nước uống đóng chai chạy thẳng

Việc sử dụng dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai cho nhiều ngành chế biến và sản xuất khác nhau đặc biệt sử dụng trong chế biến thực phẩm, nước uống và sản xuất dược phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến.

Tuy nhiên, với những hình thức sản xuất truyền thống sẽ không mang lại những hiệu quả cao trong sản xuất và kinh doanh để mang lại những nguồn lợi cho nhà sản xuất. Do đó, việc cần phải đổi mới những trang thiết bị để hiện đại hóa, công nghiệp hóa cơ sở, doanh nghiệp sản xuất là điều cần thiết để mang lại những hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh, hiệu quả cao trong năng suất lao động và giảm nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó, việc sử dụng những hình sản xuất bằng dây chuyền sản xuất đã trở nên cần thiết để mang đến chất lượng cao trong việc chiết rót và đóng chai để chiết rót chính xác, không bị bắn ra ngoài, luôn giữ cho chai đựng sạch sẽ,…

3 . Mua dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai ở đâu?

Đơn vị cung cấp dây chuyền nước uống đóng chai chạy thẳng không nhiều, đa số thường cung cấp những sản phẩm khác nhau về chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, Sao Bắc Á được công nhận là đơn vị cung cấp những sản phẩm thiết bị sản xuất chính hãng, có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất để quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn.

Ngoài ra, Sao Bắc Á chúng tôi cũng sẽ đưa ra những tư vấn giúp khách hàng thấy được những sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh và sản xuất của khách hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một dây chuyền nước uống đóng chai tự động, hiện đại lại tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

→ Xem thêm: Dây chuyền sản xuất đồ uống