Cung cấp máy chiết rót dung dịch 1 vòi

Đánh giá

Máy chiết rót dung dịch 1 vòi giúp chiết dung dịch sệt ra chai nhựa hoặc chai thủy tinh, máy được thiết kế nhiều đầu chiết nên rất thuận lợi cho việc sử dụng trong việc đổi nguyên liệu nhiều màu và tiện làm vệ sinh đầu chiết, làm tăng cao hiệu suất công việc.

máy chiết rót dung dịch 1 vòi

máy chiết rót dung dịch 1 vòi

Đặc điểm máy chiết rót dung dịch 1 vòi

– Các bộ phận trên máy đều làm bằng inox chống rỉ, đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Máy được thiết kế nhiều đầu chiết nên rất thuận lợi cho người sử dụng, làm tăng cao hiệu suất công việc.

– Máy có hệ thống điều chỉnh tốc độ chiết rất chính xác và điều chỉnh dung dịch chiết vào chai dễ dàng.

– Hệ thống chiết được dựa trên cơ sở nguyên tắc chiết piston do đó khi chiết rót cho ra những định lượng sẵn và chính xác.

Máy chiết rót được thiết kế đơn giản giúp vận hành máy rất nhanh và thuận tiện. Lắp đặt máy dễ và dễ di chuyển. Máy có độ ổn định cao, ít hỏng hóc.

– Các chi tiết chiết được thiết kế chuẩn xác và kín đáo khi đưa nguyên liệu được chiết vào, do đó có khả năng chống nhiễm khuẩn cho nguyên liệu chiết.

máy chiết rót dung dịch 1 vòi

thiết kế máy chiết rót dung dịch 1 vòi

Sử dụng máy chiết rót piston 1 vòi tiết kiện chi phí sản xuất

Sử dụng máy chiết rót dung dịch là bạn đã tiết kiệm đáng kể chi phí nhân côngvà thời gian trong sản xuất. Một chiếc máy chiết rót dung dịch tối ưu không dừng lại ở khả năng chiết rót chính xác mà phải tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Với máy chiết rót của Sao Bắc Á bạn có thể yên tâm vì điện năng tiêu thụ không đáng kể.

Độ bền máy cao, chi phí bảo trì thấp

Do tiếp xúc nhiều với dung dịch chiết rót nên hầu hết các loại máy này đèu được làm ừ chất liẹu inox, không bị gỉ sét, ăn mòn, đảm bảo vệ sinh an toàn. Đây là yếu tố quyết định cho độ bền của sản phẩm. Nếu vệ sinh và bảo quản tốt  thì hầu như không có hư hao gì nghiêm trọng.

Với nhiều năm uy tín trong xuất nhập khẩu các loại máy. Cty TNHH Sao Bắc Á tự hào là đơn vị phân phối máy móc công nghiệp số 1  trên thị trường hiện nay và đạt tiêu chuẩn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Phòng  201 – Nhà A – Viện Công Nghiệp Thực Phẩm – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0904.693.834

Máy bàn: 04.3568.3054