3 loại máy sấy nông sản giá rẻ dành cho sản xuất gia đình

Đánh giá

Sử dụng máy sấy nông sản trong sản xuất để đảm bảo được chất lượng, tránh bị động trong thời tiết nắng mưa thất thường. Trong bài viết này, Sao Bắc Á giới thiệu đến bà con khách hàng có nhu cầu sấy các loại nông sản, thảo dược 3 loại máy đang hot nhất hè năm nay.

Xem thêm: – Đánh giá chi tiết máy sấy thùng quay gia đình

                  – Máy ép dầu gia đình giảm giá 

Các loại máy sấy nông sản công suất nhỏ dành cho hộ gia đình

Máy sấy tủ đứng giữ hương 10 khay mini

Mẫu tủ sấy 10 khay mini là dạng nâng cấp của tủ sấy 8 khay trước đây, chức năng và công dụng vẫn y nguyên giúp lưu giữ hương thơm của thuốc, thảo dược với nhiệt độ sấy điều chỉnh tùy theo tính chất của nguyên liệu sản phẩm

máy sấy 10 khay mini

Việc nhà máy nâng cấp lên 10 khay giúp khách hàng có thể sử sấy được nhiều hơn tiết kiệm được chi phí sản xuất. Mức giá của tủ sấy 10 khay so với 8 khay cũng rất ưu ái khi nâng cấp lên mà vẫn giữ nguyên không thay đổi chỉ 16.000.000 đồng.

Máy sấy thùng quay mini

Dạng máy sấy thùng quay mini là phiên bản nhỏ của bom sấy công nghiệp. Thiết kế và tính năng của máy không thay đổi chỉ khác biệt ở sản lượng sản xuất.

Hiểu được nhu cầu sấy của nhiều hộ gia đình nhưng không thể sử dụng bom sao dạng lớn 100kg/h vì khối lượng nguyên liệu sấy không đủ, Sao Bắc Á đã quyết định đặt riêng nhà máy dạng bom sao mini để các gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ vẫn có thể sử dụng khi có nhu cầu sấy nông sản như chè, lá cây, rễ cây,…

máy sấy thùng quay mini

Mức giá dao động của máy sấy thùng quay mini khoảng từ 40-42 triệu (giá có thể thay đổi vào từng thời điểm tùy vào sự lên xuống của giá tệ)

Máy sấy 10 khay dạng lớn

Với đường kính khay lớn hơn, diện tích sấy lớn hơn, máy sấy 10 khay cỡ lớn là lựa chọn hoàn hảo của nhiều hộ sản xuất nông sản, sấy chè trà, dược liệu.

Các khay với đường kính lớn hơn so với dạng tủ 10 khay nhỏ cho phép người dùng tăng sản lượng sấy lên. Cùng với diện tích sấy được mở rộng, các tầng khay có không gian thoáng hơn đảm bảo được luồng nhiệt tác động đều lên các nguyên liệu sấy, sản phẩm cho ra không chỉ thơm mà còn đẹp màu.

máy sấy 10 khay cỡ lớn

Chi phí để sở hữu máy sấy 10 khay to rơi vào khoảng 28 triệu đồng (giá cập nhật tại Sao Bắc Á ngày 14/05/2019 và có thể thay đổi tùy từng thời điểm).

Máy sấy nông sản phân phối bởi Sao Bắc Á đã được vận chuyển đến tay nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, từ máy mini cho đến máy công nghiệp lớn. Mọi hình ảnh, video đều được Sao Bắc Á quay tại kho lắp đặt máy của khách hàng, đảm bảo được sự an toàn, ổn định về chất lượng.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, bà con khách hàng có nhu cầu sử dụng máy sẽ lượng chọn được cho mình chiếc máy phù hợp với túi tiền cũng như thích hợp cho nguyên liệu sấy. Thắc mắc và tư vấn về các loại máy sấy bạn có thể tham khảo thêm tại https://saobaca.com hoặc liên hệ hotline 0904 69 38 34 24/7