ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ MÁY SẤY THÙNG QUAY MINI

Đánh giá

Máy sấy thùng quay mini là một dạng bom sao dành cho các hộ gia đình sản xuất nhỏ lẻ. Là dạng thu nhỏ của bom sao cỡ lớn, máy sấy mini đang được nhiều cơ sở kinh doanh chè, trà, thảo dược lựa chọn.

Đánh giá những ưu điểm của máy sấy thùng quay mini

Công suất của máy sấy thùng quay mini

Là máy sử dụng cho gia đình, hộ cá thể nên lòng đường kính bom không quá lớn, công suất sản lượng từ 3-5kg/mẻ tùy thuộc và độ to nhỏ của nguyên liệu.

Thiết kế và tính năng vận hành máy sấy thùng quay mini

Máy sấy thùng quay mini có thiết kế đơn giản, nguyên mẫu giống như phiên bản máy sấy lớn. Thùng quay đặt nằm ngay trên giá đỡ chắc chắn, vững chãi, khách hàng sử dụng có thể an tâm khi máy hoạt động, không có hiện tượng rung lắc.

Lòng bom sao được thiết kế từ chất liệu gang cao cấp có khả năng giữ nhiệt tốt, quá trình sấy tiết kiệm được hao phí nguyên liệu, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho người sử dụng.

Đặc biệt, máy sao chè, thảo dược, nông sản mini sử dụng nguồn điện gia đình. Do đó, khách hàng khi mua máy sấy chè không cần phải lo lắng việc đấu điện, thuận lợi cho bất kỳ ai sử dụng, chạy máy cho dù là người già hay phụ nữa.

Quá trình vận hành máy xào chè mini, bom máy xoay đều, nguyên liệu sấy được tự động đảo trộn, người dùng không cần can thiệp, thao tác, vừa an toàn vừa đảm bảo được sản phẩm sấy đều, khô đều không có sự chênh lệch.

Máy sấy thùng quay mini còn được gắn quạt hút hơi ẩm. Trong quá trình máy hoạt động, hơi nước từ lá, thảo dược tươi bay hơi sẽ được hút ra ngoài, tránh được hiện tượng nước đọng lại bên trong bom rồi lại nhỏ xuống làm ướt nguyên liệu.

máy sấy thùng quay mini

Máy sấy thùng quay mini- giải pháp khắc phục khó khăn thời tiết.

Sự thay đổi liên tục của khí hậu lúc nắng lúc mưa dễ khiến sản phẩm bị ảnh hưởng của chất lượng.

Anh Khắc Hùng (Hà Giang) một khách hàng sử dụng máy sao chè diệt men của Sao Bắc Á cho biết: “Trước chưa dùng máy, thời tiết thay đổi thất thường làm mình khá vất vả trong quá trình sản xuất. Nhiều khi đang phơi lá chè có hạt mưa lại vội vàng cất, cất xong tạnh mưa cũng chẳng thể mang ra phơi được luôn do sân ướt. Có lúc không kịp thu lá mưa xuống, lá sắp khô lại ướt làm ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm. Trước mình có dùng tủ sấy tự chế nhưng hay hỏng, sản lượng không nhiều mà thời gian sấy khô rất lâu. Tìm kiếm trên mạng thấy cái dạng bom sao chè đúng y thứ mình cần nên gọi, được tư vấn kỹ lưỡng nên mình quyết định đặt. Giờ máy hoạt động trơn tru mà cũng không thấy phải bảo hành gì, đúng là bỏ thêm ít tiền đỡ vất hẳn”.

Máy sấy diệt men được Sao Bắc Á nhập khẩu nguyên chiếc đã đến tay rất nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam. Hình ảnh máy, cách vận hành đều có video được quay trực tiếp tại kho khách hàng là minh chứng rõ nhất cho sự tin tưởng vào sản phẩm.

Nếu bà con có nhu cầu và vẫn đang băn khoăn, đừng ngại ngần liên hệ với hotline 24/7 của Sao Bắc Á 0904 69 38 34 để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết phù hợp nhất nhé.

Bà con khách hàng có nhu cầu sử dụng máy công suất lớn có thể tham khảo loại máy sấy thùng quay từ 100kg/mẻ trở lên.