Vì sao nên dùng máy hút chân không thay vì dùng chất bảo quản thực phẩm?

Đánh giá

 

Câu hỏi mà nhiều nhà sản xuất thực phẩm thắc mắc khi bắt đầu bước vào ngành sản xuất thực phẩm đó là vì sao cần phải đóng gói hút chân không thay vì dùng chất bảo quản? Sao Bắc Á sẽ giúp bạn  giải quyết vấn đề này.

 

 1. Tác hại khi sử dụng chất bảo quản

 

Thực tế cho thấy, mục đích khi bảo quản thực phẩm bằng hóa chất không những giúp để được lâu hơn mà còn vì mục đích lợi nhuận. Nhưng do giá thành của chất bảo quản tự nhiên đắt nên đã không ít người sử dụng chất bảo quản tổng hợp vì giá thành rẻ. Có thể khẳng định rằng, dùng các loại hóa chất để bảo quản thực phẩm rất dễ gây ra ngộ độc thực phẩm nếu dùng quá nồng độ cho phép.

 Chính vì lẽ đó chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy đóng gói hút chân không để bảo quản thực phẩm của các bạn trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

 1. Đặc điểm của máy đóng gói hút chân không

 

 • Hầu hết các máy của công ty được làm bằng chất liệu bền đẹp, chống gỉ sét, dễ dàng sử dụng.
 • Máy hút chân không gia đình hay công nghiệp đều sử dụng chung một phương pháp là loại bỏ hoàn toàn khí oxi, hạn chế quá trình oxi hóa diễn ra với sản phẩm, nhờ đó sản phẩm luôn trong trạng thái tươi mới, không bị hư hại
 • Quy trình tự động gần như hoàn toàn, cài đặt được nhiều chế độ hút và hàn tùy theo yêu cầu thực tế. Quá trình làm việc chuyên nghiệp: hút chân không- hàn miệng- làm mát mối hàn.
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng với bộ nút điều chỉnh tự động dễ dàng thao tác- chỉnh sửa cho phù hợp, đồng hồ hiển thị các thông số: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất làm nóng.
 • Đặc biệt máy hút chân không BSX400 của Sao Bắc Á có bơm chân không với lực hút chân không mạnh, mối hàn chắc, rất thích hợp cho hải sản tươi sống .

 

 

 1. Lợi ích của việc dùng máy đóng gói hút chân không

 

Khi sử dụng máy hút chân không thay cho chất bảo quản người dùng sẽ được hưởng những lợi ích nhất định:

 • Không bị chất bảo quản thực phẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như đơn vị sản xuất thực phẩm lạm dụng chất bảo quản quá liều.
 • Máy làm giảm sự tăng trưởng của vi khuẩn khiến các loại thực phẩm nhứ cá, thịt,… giữ được màu sắc cũng như độ tươi mới, bảo vệ sức khỏe gia đình, tránh được các bệnh do nấm mốc, vi khuẩn, tránh được nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
 • Khi sử dụng máy người dùng sẽ được lợi ích về kinh tế đó là không phải dùng các loại thiết bị tủ đông hoặc xe đông lạnh trong quá trình vận chuyển đến nơi tiêu thụ, góp phần giảm được chi phí trong sản xuất vì vậy mà sản phẩm ra thị trường có mức cạnh tranh tốt hơn.

mayhutchankhongbantudong1

 

 1. Các loại máy hút chân không

 

Hiện nay Sao Bắc Á cung cấp ra thị trường nhiều dòng máy hút chân không khác nhau

            Máy đóng gói hút chân không DCS-5F60A: chuyên dùng để đóng gói các loại như gạo, lạc, đậu, đỗ,…. Máy phù hợp với các hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp buôn bán gạo cần đóng gói dạng vuông và hút kiệt không khí bên trong.

may-hut-chan-khong-gao-5F60A

máy hút chân không gạo

                Máy hút châ không gia đình ET-2500: chuyên dùng cho gia đình có nhu cầu bảo quản thực phẩm tươi sống.

may-hut-chan-khong-gia-dinh-768x472

máy hút chân không gia đình

              Máy hút chân không 6-12 khay inox: hút thực phẩm như các loại rau, củ, quả để tăng thòi gian bảo quản thực phẩm

may-hut-chan-khong-6-khay-768x576

máy hút chân không 6 khay inox

 

 Để hiểu rõ hơn về các loại máy đóng gói hút chân không chúng tôi mời bạn đến trực tiếp công ty Sao Bắc Á tại địa chỉ: phòng 208  nhà A- số 301- Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội. Hoặc gọi đến số hotline: 0904.693.834 để được tư vấn.