Vai trò của máy đồng hóa mỹ phẩm

Đánh giá

Máy đồng hóa mỹ phẩm là dạng thiết bị máy đặc trưng trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Để biết rõ được công dụng của máy cũng như giúp khách hàng đang có ý định tiến hành sản xuất có thêm thông tin về thiết bị máy riêng biệt này, Sao Bắc Á giới thiệu qua về sự cần thiết của máy đồng hóa mỹ phẩm.

Để nói về vai trò của máy đồng hóa, máy có thể ứng dụng trong rất nhiều ngành sản xuất khác nhau từ mỹ phẩm, dược phẩm đến thực phẩm như: đồng hóa kem, đồng hóa tương dịch,…

Cấu tạo và thiết kế máy.

Thường xuyên sử dụng đồng hóa các chất khác nhau nên đòi hỏi máy đồng hóa mỹ phẩm cần phải được thiết kế từ chất liệu cao cấp, chống được gỉ sét để quá trình sản xuất các chất diễn ra an toàn, không bị nhiễm bẩn, không làm thay đổi chất lượng vốn có của sản phẩm, đảm bảo được độ kiểm định an toàn.

Thiết kế máy bao gồm các bộ phận:

– Phần vỏ bao ngoài: được thiết kế gồm các bánh răng .

– Phần trong : có bơm áp suất với các pittong, có van đổi chiều.

– Hệ thống điều khiển.

Chức năng của máy đồng hóa mỹ phẩm là gì?

Quá trình đồng hóa mỹ phẩm sẽ giúp mỹ phẩm có độ mịn cao nhất, dễ thẩm thấu qua da, đẩy nhanh tác dụng khi sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt là các loại kem dưỡng da.

Khi đưa dung dịch vào máy trộn đồng hóa mỹ phẩm, các phân tử chịu áp suất cao, va chạm vào nhau với độ ma xát mạnh khiến phân tử bị vỡ tan, hòa quyện vào nhau, có sự kết dính chặt chẽ, không bị phân tách sau khi đã đồng hóa xong.

Trong ngành mỹ phẩm nhất là khi sử dụng hệ thống sản xuất các máy làm kem dưỡng da, máy làm mặt nạ,…cần có vì quá trình đồng hóa làm mịn sản phẩm, kem bôi sẽ không có hiện tượng bị bọt khí hay vón cục, gợn cặn không đều, sản phẩm mới đảm bảo hiệu quả cũng như khiến cho khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chi tiết hơn về máy đồng hóa truy cập: https://saobaca.com/may-dong-hoa/ hoặc liên hệ 0904 69 38 34 nếu bạn còn thắc mắc, cần tư vấn hay biết giá máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé.