Ưu điểm máy sấy nông sản long nhãn

Đánh giá

Long nhãn là một trong những sản vật có giá trị vô cùng cao và rất tốt cho sức khỏe. Do đó những hộ kinh doanh và trồng nhãn hiện nay rất nhiều người đã hướng đến các sản phẩm là long nhãn sấy để nâng cao lợi ích kinh tế. Từ sản phẩm là long nhãn đó chúng ta có thể chế biến ra được rất nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng cao. Vậy thì cách sản xuất long nhãn khô như thế nào để được đảm bảo? nên dùng loại máy sấy long nhãn nào mang lại hiệu quả cao?

Những cách sấy long nhãn?

Hình thức sấy long nhãn khô đã được ra đời từ hàng trăm năm nay. Tuy nhiên, do thời kỳ trước khoa học công nghệ máy móc chưa hiện đại nên việc hong sấy khô vẫn làm bằng thủ công. Điều kiện để có được những mẻ long nhãn ngon bảo đảm chính là nhờ vào điều kiện thời tiết nắng ráo, nhiệt độ cao.

Tuy nhiên chúng ta có thể thấy rõ vấn đề ở đây là phải phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết. Nếu gặp phải mưa kéo dài chắc chắn mẻ long nhãn của chúng ta sẽ không được đảm bảo cả về chất lượng lẫn hình thức.

Cách thứ hai đó là hiện nay khi các loại máy móc công nghiệp thực phẩm ngày càng đa dạng và hiện đại thì chúng ta có thể sấy long nhãn bằng máy sấy long nhãn hoặc gọi là tủ sấy long nhãn tự động.

Đó chính là hai cách thức phổ biến nhất mà bà con đã lựa chọn để sấy long nhãn. Nhưng đa phần hiện nay mọi người đều chọn cách thứ 2 vì nâng cao năng suất và vô cùng đảm bảo an toàn vệ sinh.

máy sấy tủ sấy 10 khay

Toàn bộ hình ảnh về máy chụp từ phía trước

Ưu điểm của máy sấy nông sản long nhãn

Khi đã cân nhắc và đưa ra được cách sấy long nhãn mà chúng ta đã lựa chọn thì cần biết lợi ích hay chính là ưu điểm mà thiết bị này sẽ mang đến cho chúng ta là gì? Có thực sự đáng để chúng ta bỏ vốn đầu tư hay không?

Máy sấy long nhãn khô tại Sao Bắc Á được làm hoàn toàn bằng inox chắc chắn ngay từ hình thức thiết kế cho đến chi tiết các bộ phận cấu thành. Khác biệt hoàn toàn so với hàng gia công ọp ẹp chất lượng thấp trong nước.

Bộ phận điều khiển của máy

Máy có độ bền rất cao và đặc biệt là rất ít hỏng hóc. Chúng ta có thể khai thác phục vụ sấy với nhiều nguyên liệu như khoai, sắn, mứt, hoa quả…không riêng gì long nhãn.

Giữ được hương vị nguyên chất của nhãn và không bị vỡ long nhãn.

Luồng nhiệt được tản đều khắp các mặt khay của lò sấy nên tất cả sản phẩm sẽ đều sấy ở nhiệt độ đồng đều nhất định.

Các khay đựng nguyên liệu với thiết kế dạng sàng để có sự thoát hơi nước mang lại hiệu quả sấy nhanh hơn và tránh đọng lại nước trong long nhãn.

Máy hoạt động ổn định và có thể làm việc liên tiếp trong nhiều giờ đáp ứng nhu cầu sản xuất của các hộ kinh doanh vừa và nhỏ hiện nay. Nếu muốn làm công suất lớn cho sản xuất công nghiệp thì khách hàng có thể đặt hàng với Sao Bắc Á.

Sàng máy sấy long nhãn để nguyên liệu

Máy sấy long nhãn được cài đặt tự động qua màn hình điều chỉnh nhiệt, thời gian vô cùng hiện đại. Chúng ta có thể dễ dàng thao tác vận hành và sử dụng máy.

Máy sấy long nhãn sẽ mang lại thời gian sấy long vô cùng nhanh, trong một ngày chúng ta có thể sấy được 3-4 mẻ (tùy công suất và sản phẩm). Nhưng chắc chắn sẽ đạt hiệu quả sản lượng sấy lớn gấp nhiều lần so với sấy thủ công.

Quá trình sấy long nhãn diễn ra khép kín bên trong máy sấy và không có côn trùng như ruồi, muỗi hay bụi bẩn bám vào cho nên các hộ khi kinh doanh sản xuất long nhãn đều muốn dùng máy để có thể đạt tiêu chuẩn an toàn.

Chúng ta cũng không còn phải lo lắng mỗi khi thời tiết mưa gió, ẩm thấp thất thường vì dù điều kiện môi trường khí hậu như nào chúng ta vẫn có thể sấy long nhãn đáp ứng nhu cầu tiêu thụ như bình thường.

Hiện nay, máy sấy long nhãn của Sao Bắc Á đã cung cấp cho rất nhiều bà con ở khắp các tỉnh thành nhưng chủ yếu ở các tỉnh có nguồn nguyên liệu dồi dào như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang…

Sau khi kết thúc quá trình sấy long nhãn nếu muốn sản xuất theo một hệ thống chúng ta chỉ cần đầu tư thêm cân định lượngmáy hút chân không là đã có ngay những dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích.

Nhìn chung, khách hàng có nhu cầu về các dòng máy công nghiệp thực phẩm có thể liên hệ sớm nhất với Sao Bắc Á để được tư vấn chính xác về công suất, loại máy như thế nào thì hợp lý với nguồn vốn đầu tư của mình.