Ưu điểm máy sấy chè giữ hương

Đánh giá

Trong quá trình hong sấy sao chè nếu như không cẩn thận sẽ rất dễ làm mất hương vị tự nhiên của các loại trà chè đặc trưng. Chính vì thế, việc sản xuất trà chè hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Xu hướng tìm kiếm về các thiết bị máy móc có thể giúp sấy khô mà vẫn giữ hương của trà chè. Cho nên, bài viết sau đây Sao Bắc Á sẽ giúp bà con có thêm một loại máy vô cùng hữu hiệu là máy sấy chè giữ hương.

Ưu điểm của máy sấy chè giữ hương

Máy sấy tủ sấy chè giữ hương sở hữu rất nhiều ưu điểm để chinh phục khách hàng cũng như giúp mọi người nâng cao hiệu quả kinh tế công việc tốt hơn.

Chất liệu sử dụng để chế tạo máy sấy chè giữ hương là inox sáng bóng. Chúng ta đều biết rằng một thiết bị được làm từ inox sẽ đảm bảo về mặt an toàn vệ sinh khi hạn chế việc bị hoen gỉ, oxi hóa ảnh hưởng đến các nguyên liệu sấy.

TUSAY8KHAY

Máy được làm bằng inox nên về “tuổi thọ” sử dụng sẽ cao, bền và vô cùng chắc chắn.

Máy có cấu tạo đơn giản nên về cả vận hành lẫn bảo trì thay thế đều rất dễ dàng. Kỹ thuật viên của Sao Bắc Á chỉ cần giới thiệu qua về cách sử dụng là bà con, công nhân ai cũng có thể thao tác được. Cho nên, máy sấy giữ hương chè được ứng dụng rất cao vào thực tế sản xuất hiện nay của nước ta.

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy sấy này chính là ở việc giữ được màu mùi của các vị trà chè hoặc thảo dược. Cho nên, khi chúng ta đầu tư có thể sử dụng cả để sấy thảo dược rất hữu hiệu.

Trà chè sau khi qua các công đoạn như Bom sao chè thì sẽ được chuyển đến khâu gần cuối cùng là tủ sấy giữ hương, cô đọng lại tinh hoa của đất trời, tạo nên mùi hương vị riêng biệt cho từng loại trà chè riêng.

Máy sấy giữ hương tiêu thụ rất ít điện năng nên bà con có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Lợi ích khi đầu tư máy sấy giữ hương

Từ những ưu điểm của máy sấy giữ hương như trên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các hộ kinh doanh sản xuất.

Đầu tư đúng máy móc khai thác đúng giá trị sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài.

TUSAY8KHAY3

Máy bền ít hỏng hóc không phải sửa chữa nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho cả quá trình sản xuất không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tiến độ.

Máy sấy giữ hương sẽ góp phần khẳng định thương hiệu và vị trí trà chè của khách hàng tốt hơn nhờ vào việc lưu giữ được màu sắc cũng như mùi vị.

Máy sấy tủ sấy có vốn đầu tư khá nhỏ so với những máy sao chè, máy vò chè và có thể sử dụng đa dạng hóa nhiều loại nguyên liệu.

Mua máy sấy giữ hương tại Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung nhiều đơn vị cung cấp các loại máy móc nhất tại khu vực phía Bắc hiện nay nên chúng ta sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Nếu chưa biết một địa chỉ uy tín và chất lượng về các loại máy nhập khẩu về ngành thực phẩm thì chúng ta có thể tham khảo chi tiết tại Sao Bắc Á.

Máy sấy giữ hương được bảo hành 12 tháng, thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí trong thời gian này.

Bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng, hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng theo đúng lô máy nhập khẩu mà khách hàng đã mua trước.

Kinh nghiệm nhiều năm – uy tín trong ngành nhập khẩu máy công nghiệp thực phẩm cung cấp cho cả nước.

Máy móc nhập khẩu trực tiếp không phải hàng tự chế gia công chất lượng thấp.