Tư vấn chọn máy sấy khô nông sản giá rẻ

Đánh giá

Máy sấy khô – lò sấy khô nông sản hiện nay có rất nhiều loại có giá thành rẻ mà chất lượng tốt để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của bà con. Nông sản sau khi được thu hoạch nếu như được đưa vào sấy phơi kịp thời chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm khô vô cùng hấp dẫn, tuyệt vời.

Vậy bà con nên mua loại máy sấy khô nông sản như nào thì phù hợp?

Tư vấn chọn mua máy sấy khô nông sản – tủ sấy

Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn lựa mua máy sấy khô nông sản – tủ sấy chính là chất lượng sản phẩm. Một lần đầu tư bỏ vốn ra để có được một thiết bị tốt dùng dài lâu, ít hỏng hóc còn hơn mua một chiếc máy sấy chất lượng kém và thường xuyên bị trục trặc.

Vì thế, sao bắc á muốn giới thiệu đến khách hàng đặc biệt là bà con vùng sâu vùng xa đang có ý định mua một chiếc máy sấy nông sản một loại máy sấy tủ sấy chất lượng ổn định, bền lâu.

TUSAY8KHAY

Máy sấy khô 8 khay

Máy sấy thuốc đông y, hoa quả, nông sản dạng khay là chiếc máy có thể nói là đa di năng trong việc sấy nhiều loại sản phẩm để đa dạng hóa sản phẩm của bà con.

Ngoài một số loại máy sấy giá rẻ để bà con tham khảo chọn lựa có sẵn tại kho như máy sấy – tủ sấy 8 khay, 10 khay… thì nếu muốn có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng về số lượng khay sấy. Đặc biệt, Sao bắc á sẽ dựa trên nhu cầu và sản phẩm hong sấy của khách hàng để có thể tư vấn chi tiết nhất về loại máy phù hợp với yêu cầu sản xuất để đặt hàng tại nhà máy và nhập khẩu nguyên chiếc về, cam kết tuyệt đối không phải hàng gia công, tự chế kém chất lượng.

Khi mua máy sấy khô chúng ta nên chọn loại tủ sấy khô – máy sấy khô được làm từ inox vì đa phần sản phẩm nguyên liệu đưa vào sấy đều là thực phẩm nên cần đảm bảo 100% vấn đề an toàn vệ sinh. Không những thế chất liệu inox còn giúp cho quá trình vệ sinh máy đơn giản, nhanh chóng nhất. Thiết kế chắc chắn, bền đẹp sử dụng dài lâu.

TUSAY10KHAY2

Máy sấy – tủ sấy khô 10 khay

Việc tính toán năng suất, sản lượng trung bình mỗi ngày sẽ giúp chúng ta đưa ra được những chọn lựa chính xác nhất về việc nên mua máy sấy, lò sấy khô tầm bao nhiêu thì hợp lý để tránh lãng phí cũng như không khai thác hết giá trị sử dụng của sản phẩm.

Máy sấy, tủ sấy hiện nay được thiết kế đơn giản, cách thức vận hành máy cũng không quá khó đối với cả người dùng là phụ nữ, thậm chí trẻ em nếu được hướng dẫn chi tiết cũng có thể phụ giúp gia đình. Cho nên, các loại máy sấy thủ công vẫn được sử dụng và lựa chọn phổ biến nhất.

Khi lựa chọn các thiết bị hong sấy nếu có điều kiện chúng ta nên đến tận nơi để trải nghiệm về sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về đơn vị cung cấp thiết bị máy móc cho mình.

Lợi ích từ việc sử dụng thiết bị máy sấy – tủ sấy – lò sấy nông sản là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các kỹ sư sáng tạo ra các thiết bị máy sấy và cũng phải ngẫu nhiên mà thị trường lại tìm kiếm nguồn thiết bị này.

Sở dĩ máy sấy những năm gần đây được nhiều khách hàng lựa chọn ủng hộ là vì điều kiện thời tiết của nước ta rất thất thường dẫn đến việc ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hong sấy khô truyền thống.

Nông sản khi đến mùa vụ cần phải thu hoạch, nhưng nếu quá nhiều không thể tiêu thụ hết nông sản tươi, hoặc mất giá nên người sản xuất cần phải sấy khô nông sản để bảo quản bán dần trong các điều kiện khác.

may-say-thuoc-dong-y

Tủ sấy thảo dược khô – lò sấy giữ hương

Ngoài ra, có một số mặt hàng nông sản khi sấy khô có thể sử dụng được lâu dài và có nhiều công dụng khác nhau. Sản phẩm tốt có thể xuất khẩu hoặc cung cấp cho thị trường cả nước. Vì thế, việc sấy sản phẩm sẽ mang lại giá trị nhiều kinh tế cho người sản xuất hơn khi tìm được thị trường tiêu thụ đầu ra cho sản phẩm.

Dùng máy sấy – tủ sấy nông sản sẽ rút ngắn thời gian hong sấy thủ công, bảo đảm vệ sinh sạch sẽ, chủ động trong việc sấy không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết.

Nhân công, thời gian sấy đều giảm mà chất lượng hiệu quả tăng lên mang lại giá trị kinh tế cao. Đầu tư 1 vốn 4 lời sẽ là bài toán mà nhiều nhà sản xuất, hộ kinh doanh nên tính toán lựa chọn.

Nếu muốn biết chi tiết về các loại máy sấy, máy sấy phun có thể tham khảo qua website:saobaca.com để biết chi tiết nhất.

Hoặc click ngay vào link để đi đến thẳng các sản phẩm về máy sấy – tủ sấy tại đây nhé!