Tư vấn chọn mua máy ép dầu kinh doanh

Đánh giá

Những năm gần vì vấn đề an toàn thực phẩm không còn được đảm bảo như trước nên rất nhiều người đã hướng đến việc dùng dầu thực vật để bảo vệ sức khỏe và phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Cho nên, nhu cầu thị trường về thiết bị sản xuất cũng theo đó ngày càng phát triển, mở rộng hơn.

Vậy nếu muốn mua máy ép dầu dùng để kinh doanh thì chúng ta có những sự lựa chọn như thế nào là hợp lý?

Máy ép dầu kinh doanh loại nhỏ (5-8kg/h)

Nhắc đến dòng máy ép dầu dùng để kinh doanh thì chắc chắn không thể không kể đến dòng máy ép dầu 30W268 ép từ 5-8kg/h. Bởi những ưu điểm của máy ép loại này thực sự đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính khi tìm đến với Sao Bắc Á để chọn mua máy.

Máy ép loại này không cần phải rang qua lạc và cũng không cần phải mua thêm máy lọc dầu tiết kiệm chi phí khá lớn cho người kinh doanh. Vì thế, máy ép dầu thực vật kinh doanh 30W268 liên tục là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bà con trong những năm gần đây.

1-may-ep-dau-thuc-vat-loai-8-10kg-1h

Máy ép dầu thực vật 5-8kg tại kho sao bắc á

Mẫu mã, hình thức chắc chắn nhờ vào chất liệu inox bền bỉ, sáng bóng. Cách thức vận hành và tháo lắp cũng không quá khó khăn để gây cản trở cho việc sản xuất của chúng ta. Nếu như biết cách vận hành, sử dụng và vệ sinh máy cẩn thận đảm bảo máy sẽ hoạt động liên tục trong nhiều giờ, nhiều năm để phục vụ khách hàng.

Máy rất ít khi có lỗi hay trục trặc nên bà con có thể yên tâm sử dụng, tránh làm cản trở quá trình sản xuất kinh doanh. Nếu có vấn đề gì thì khách hàng có thể liên hệ ngay với kỹ thuật của Sao bắc á để được hỗ trợ, tư vấn giải quyết kịp thời.

Mức giá thành hiện nay của máy ép dầu 5-8kg đang có giá thành thấp nhất để những hộ kinh doanh nhỏ có thể lựa chọn.

Máy ép dầu T15 (10-15kg/h) và máy ép dầu 6YL-30

Loại máy ép dầu kinh doanh nằm ở phân khúc tầm trung thứ hai là loại máy ép từ 10-15kg/h. Loại máy này thì dùng cho những hộ gia đình nào muốn ép thuê với số lượng lớn hơn một chút so với máy trên.

5

Máy ép dầu 6YL-30

Cả 2 dòng máy ép dầu này thì đều cần phải rang qua các nguyên liệu trước khi đưa vào ép để đảm bảo dầu được thơm ngon và khi ép không bị bắn dầu ra ngoài. Sau đó, cần đến máy lọc dầu để có thể lọc dầu loại bỏ những cặn bã ra ngoài.

Điều đặc biệt là khi mua máy ép dầu 6YL-30 thì đã có sẵn kèm máy lọc dầu tiện lợi đi cùng. Vì thế khách hàng có thể lựa chọn dòng máy này để không phải mua lẻ máy lọc bên ngoài nữa.

Thiết kế của dòng máy ép dầu thực vật nhập khẩu hiện nay đều vô cùng chắc chắn, chính xác từng chi tiết khác biệt hoàn toàn với dòng máy tự chế, tự sản xuất tại nước ta đang được bày bán tràn lan trên khắp thị trường. Mặc dù nhìn hình thức không khác nhau nhưng thời gian sử dụng của máy sẽ không được bền, trục ép sẽ không ép kiệt được nguyên liệu dẫn đến hao nguyên liệu mà lượng dầu ép vẫn không được đảm bảo.

Vì thế, khi chọn lựa mua máy ép dầu công nghiệp chúng ta cần phải hết sức lưu ý!

Máy ép dầu kinh doanh công nghiệp lớn 30-40kg/h

Loại máy ép dầu lớn này thì không chỉ cung cấp cho các hộ gia đình ép thuê mà còn có thể dùng để sản xuất thành thương hiệu dầu thực vật của riêng gia đình nhà mình với sản lượng ép lớn từ 30-40kg/h.

may-ep-dau-cong-nghiep-2

Máy ép dầu công nghiệp loại lớn

Thường thì những loại máy ép dầu công nghiệp lớn như này sẽ được các bà con vùng trồng nguyên liệu như Vĩnh Phúc, Nghệ An… lựa chọn đầu tư. Vì tại đây sản lượng nguyên liệu đầu vào nhiều, giá rẻ nên có thể thu mua để ép lấy dầu, chuyển đổi thành sản phẩm khác có giá thành cao hơn, mang lại kinh tế thu nhập tốt hơn cho gia đình cũng như bà con xung quanh.

Máy ép dầu công nghiệp cỡ lớn cũng cần phải có các máy đi kèm như nồi rang (máy rang lạc..) và máy lọc đi kèm để có thể tạo ra những lít dầu thực vật thơm ngon, nguyên chất tốt nhất.

Với máy ép dầu công nghiệp cỡ lớn thì kỹ thuật của Sao bắc á sẽ có sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể tận nơi lắp đặt cho khách hàng nên bà con hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là một vài dòng máy ép dầu thực vật được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất trong nhiều năm qua. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết chi tiết hơn thì khách hàng có thể click ngay vào website: saobaca.com để tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm.