Cung cấp máy dập nắp cốc chính hãng

Đánh giá

Máy dập nắp cốc, sản phẩm không thiếu đối với các cửa hàng giải khát, quán bắp rang bơ, trà sữa, cafw, cháo dinh dưỡng,…

máy dập nắp cốc

máy dập nắp cốc

 

Máy dập nắp cốc của công ty Sao Bắc Á là loại máy dập bán tự động, bạn chỉ cần đặt ly vào khay, gạt cần tạo miệng ly, máy sẽ tự động cuộn màng ngay vị trí của ly. Đây là trợ thủ đắc lực cho bạn trong kinh doanh đóng gói.

Máy làm việc với công suất cao 300-500 cốc/giờ, giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả kinh tế. Sản phẩm cam kết vượt trội về chất lượng, ép kín 100% không gây rò rỉ, không ảnh hưởng đến độ ngon, ngọt, giòn của sản phẩm.

Máy dập nắp cốc bán tự động của Sao Bắc Á có thiết kế mới lạ, kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt, kích thước nhỏ gọn phù hợp để trưng bày trong quán mà không gây tốn diện tích.

Ưu điểm của máy dập nắp cốc 

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và không tốn quá nhiều không gian.

– Giá rẻ, phù hợp với tất cả người sử dụng.

– Lên nhiệt nhanh, không làm mất thời gian chờ đợi.

– Độ bền cao.

– Tự động cuộn màng.

thiết kế máy dập nắp cốc

thiết kế máy dập nắp cốc

Cách vận hành máy 

– Lắp màng nhựa.

– Đặt ly vào trong khay chứa cốc.

– Đẩy ly vào bên trong.

– Gạt cần tạo miệng ly.

quy trình vận hành máy dập nắp cốc

quy trình vận hành máy dập nắp cốc

Cty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sao Bắc Á chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên cung cấp, phân phối các loại máy tự động và bán tự động chính hãng với giá thành hợp lý nhất cùng những chính sách bảo hành, chắm sóc khách hàng uy tín, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm.