Tính năng máy bọc màng siu (Seal)

Đánh giá

Công ty Xuất Nhập Khẩu Sao Bắc Á chuyên cung cấp máy dán màng siu (Seal), máy siu màng nhôm, màng phức hợp. Với  nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường dòng máy dám màng siu tốt nhất, chất lượng tốt nhất cùng với giá thành hợp lý nhất.

 ♦  Nguyên lý hoạt động

Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ.

Màng nhôm được đặt sẵ trong miệng chai, lọ; sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai, lọ.

 ♦  Đặc điểm máy dán màng siu (Seal)

Máy được dùng để dán màng nhôm lên các loại nắp chai, lọ. Hiện nay máy được dùng nhiều trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất và dầu nhớt. Máy dán màng siu được sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng siu cho các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

Máy dán màng siu nhôm dùng cho tất cả các loại chai: PE, PVP, HDPE, chai thủy tinh,…

may-dan-mieng-lo(1)

 ♦  Công dụng của máy dán màng siu (Seal)

Máy được dử dụng để dán màng siu, màng nhôm bọc đầu cho sản phẩm là những dòng chai, lọ nhằm mục đích chống ẩm, chóng nhớt, bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Máy được dùng trong các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, dầu nhớt,…

2

 ♦  Lợi ích khi sử dụng máy dán màng siu

Với công nghệ cao sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ dán màng nhôm trên miệng chai, lọ mà không tiếp xúc trực tiếp.

Màng dán chính xác, chuẩn, phẳng, giúp sản phẩm đóng chai đẹp hơn, nâng cao giá trị nhãn hàng trên thị trường khó khăn.

Tiết kiệm điện và nhân công nhờ máy dán nhanh

Máy có thể dán cho nhiều loại chai đặc trưng, như chai thủy tinh, chai nhựa, lọ nhựa,…

 ♦  Lưu ý khi sử dụng máy dán màng siu nhôm

Khi bỏ màng nhôm cần ấn sát vào đáy nắp chai tránh trường hợp màng nhăn, không tiếp xúc tốt với miệng chai, màng nhôm ngăn cản nắp không siết chặt được.

maxresdefault

Nắp chai cần được siết chặt để màng nhôm bên trong ép sat vào miệng chai.

Trong quá trình chiết rót, cho sản phẩm vào trong chai, lọ không được để sản phẩm bên trong vương vãi, dính lên miệng chai. Nếu để sản phẩm dính lên miệng chai, sẽ làm cho màng nhôm không tiếp xúc tốt với miệng chai. Hơn nữa, phần sản phẩm dính và màng nhôm làm chậm quá trình nong lên của màng và không đạt được hiệu quả tốt.

Trong quá trình dán, màng nhôm nóng lên làm cho lớp keo, giấy và cả nắp chai cũng nóng lên. Vì vậy, để tránh trường hợp màng nhôm nóng dính ngược lên nắp chai, lọ; màng nhôm cần có lớp giấy lót đủ dày để cách nhiệt giữa màng nhôm và nắp chai.

Để quá trình kiểm tra độ dính hoàn hảo, chính xác và không gây hại đến người kiểm tra (do nhiệt nóng bên trong làm bung nắp, bung màng, lamg bỏng,…). Quá trình kiểm tra cần được thực hiện sau khi nhiệt độ bên trong màng dán trở lại nhiệt độ thường trong khoảng 1-2 phút.

 ♦  Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vân và sử dụng những thiết bị chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: Phòng 208 – Nhà A – Viện Công Nghiêp Thực Phẩm – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Holine: 0904.693.834

Máy bàn: 04.3568.3054