Giới thiệu thông tin về máy co màng hơi nước tự động 3 trong 1

Đánh giá

Máy co màng bằng hơi nước là một phương pháp mới trong ngành sản xuất thực phẩm, chuyên dụng rút co tem nhãn cho chai nước, đồ uống nói chung, sử dụng hơi để làm nóng và rút màng co.

  1. Đặc điểm máy co màng hơi nước

Máy rút màng co nhãn dùng hơi nước như là nguồn nhiệt, và có đặc điểm tốc độ cao, nhiệt đều, không bị nhăn, công suất điều chỉnh được và độ co hoàn hảo.

Thân máy làm bằng thép không gỉ, thiết kế chống nước và có phần thu nước ngưng tụ dưới đáy máy, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Máy tiết kiệm năng lượng với năng suất lên đến 3000chai/giờ.

 Máy dễ dàng vận hành và bảo dưỡng, thích hợp rộng trong công nghiệp nước tinh khiết, nước khoáng, đồ uống có gas và trà,…

3-may-co-mang-hoi-nuoc

bên trong buồng máy

 

Vì sao nên dùng máy co màng hơi nước?

 

Với nhược điểm của chai nước hoặc chai đồ uống bằng nhựa nói chung là chỉ rút co màng một phần của chai, hơn nữa rút tốc độ nhanh và sản lượng lớn do vậy nếu rút bằng bóng nhiệt dạng máy màng co nhiệt thì dễ bị nhăn nhẵn chai, rút co không phẳng đẹp và tỉ lệ hỏng nhãn chai nhiều. Do đặc thù như vậy nên khách hàng nên sử dụng máy rút co màng bằng hơi nước.

 

  1. Nguyên lý hoạt động của máy

 

Chai sau khi chiết rót ra vẫn ở trên băng tải, nhân công sẽ lồng nhãn vào chai, sau đó chai chạy vào buồng rút co, bên trong buồng rút co được thiết kế các lỗ thông hơi nhỏ, lượng hơi nóng từ bên ngoài qua van tiết chế điều áp sẽ đi vào buồng tản đều và gia nhiệt rút co màng nhãn chai nước hoặc chai đồ uống lại.

Tốc độ co rút nhanh, màng phẳng nhẵn.

Do dùng hơi nước nên sau khi ra thành phẩm sẽ có hơi nước đọng lại trên thân chai nên chưa thể đóng vào hộp giấy ngay mà phải chờ hoặc dùng quạt thổi để khô hơi nước bám bên ngoài rồi mới đóng vào hộp giấy.

4-may-co-mang-hoi-nuoc

 

Ngoài ra đi kèm với máy co màng là máy tạo hơi nước để tạo hơi nóng dẫn vào buồng rút co màng

 

7-may-co-mang-hoi-nuoc

sản phẩm sau khi co màng

 

  1. Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trên 10 năm kinh nghiệm, Sao Bắc Á có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho mọi sản phẩm bán ra, hỗ trợ bảo trì trọn đời để quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.