Tìm hiểu thông tin quan trọng về máy bọc màng co hộp

Đánh giá

Cuối năm là dịp nhiều xưởng sản xuất gấp gáp chạy hàng tết. Do đó nhu cầu sử dụng về các loại máy đóng gói cũng cao hơn. Bởi hình thức bên ngoài là điểm thu hút đầu tiên đối với khách hàng khi nhìn vào, đặc biệt là các mặt hàng như hộp bánh kẹo, trà thuốc để biếu tết thì lại càng phải chú ý đến khâu sản xuất này.

Cho nên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn về loại máy co màng hộp – giải pháp tuyệt vời cho các yêu cầu của khách hàng về khâu đóng gói.

Công dụng của máy bọc màng co hộp là gì?

Khi mua một sản phẩm gì đó chúng ta cần phải xác định được công dụng, tính năng của thiết bị đó là gì? Với máy bọc màng co cũng vậy, việc sử dụng máy bọc màng co hộp trong khâu đóng gói cuối cùng mang lại không chỉ hình thức đẹp, sang trọng cho sản phẩm của bạn mà còn nhiều hơn thế.

máy co màng hộp

 

Máy bọc màng co hộp tự động hoàn toàn

Lớp nilon bên ngoài sẽ giúp bảo vệ vỏ hộp trước môi trường, không khí bên ngoài như một “lớp áo choàng”. Ví dụ như quá trình vận chuyển đi lại có thể gặp nước hoặc móp méo. Trường hợp xảy ra khi sản phẩm được co màng thì hộp sẽ không bị hỏng và ảnh hưởng vào sản phẩm bên trong, không làm rách hộp…

Như vậy, công dụng của máy bọc màng co là giúp tạo một lớp hình thức đẹp, chắc chắn và bảo vệ sản phẩm bên trong.

Máy bọc màng co hộp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các ngành như chế biến sản xuất bánh kẹo, sữa, mỹ phẩm, dược phẩm…các dạng đóng gói bằng hộp nói chung.

Ưu điểm của máy bọc màng co hộp tự động hoàn toàn

Dòng máy tự co màng tự động hoàn toàn có rất nhiều ưu điểm nên nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Hệ thống cắt rút co màng tự động hoàn toàn, hiện đại cao.

Bảng điều khiển, tăng chỉnh nhiệt độ dễ dàng sử dụng.

Máy hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ.

Sử dụng trong nhiều loại ngành nghề đa dạng như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm dạng hộp.

Sản phẩm khi được co màng đều đẹp, phẳng có tính thẩm mỹ cao hơn gấp nhiều lần làm thủ công.

Cắt giảm thời gian sản xuất, chi phí nhân cao mà nâng cao hiệu quả lên nhiều lần.

Thao tác sử dụng, vệ sinh máy móc đơn giản.

Tất các các chi tiết máy màng co hộp đều đạt chất lượng cao, kết nối chắc chắn tạo ra máy co màng đẹp chuẩn đạt tiêu chuẩn cao.

Sử dụng được nhiều loại màng co như POF, PVC, PP, PV…

 

máy co màng hộp tự động hoàn toàn

Bộ phận điều khiển máy bọc màng co hộp

Địa chỉ mua máy bọc màng co hộp tại Hà Nội

Nếu bạn cần một địa chỉ có kinh nghiệm, đã lắp đặt thành công nhiều máy cho các cơ sở sản xuất trong nước và chuyên sâu về máy bọc màng co thì chúng ta có thể liên hệ ngay với Sao Bắc Á.

Máy nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, hàng kiểm tra đánh giá chất lượng trước khi bàn giao đến với khách hàng.

Kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm và thường xuyên được tiếp xúc nâng cao trình độ với nhiều loại máy móc thiết bị nên sẽ tư vấn, giải quyết nhanh chóng những vấn đề khách hàng gặp phải.

Bảo hành 1 năm và bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng, chỉ cung cấp linh kiện thay thế cho khách hàng của công ty không bán linh kiện rời ra bên ngoài.

Máy bọc màng co có sẵn tại Sao Bắc Á để đáp ứng nhu cầu xem máy ngay của khách hàng.

Mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất để khách hàng có thể mua ngay một chiếc máy bọc màng co hộp về phục vụ cho công việc sản xuất của mình sớm nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều dòng máy co màng khác tại Sao Bắc Á để phục vụ nhu cầu đa dạng hiện nay của khách hàng.

Nhìn chung, dòng máy bọc màng co là thiết bị không thể thiếu cho công đoạn đóng gói sản phẩm hiện nay. Vì vậy hãy chọn lựa và đầu tư một chiếc máy bọc màng co thật tốt phục vụ sản xuất lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chúng ta.