Tìm hiểu máy nghiền thuốc bắc, nghiền ngũ cốc – Sao Bắc Á

Đánh giá

Máy nghiền thuốc bắc, nghiền ngũ cốc chuyên dụng trong gia đình, dùng cho hộ kinh doanh vừa và nhỏ, cho các cửa hàng thuốc bắc, thuốc nam. Không điều gì tuyệt vời hơn khi bạn xay được bột ngũ cốc cực mịn. Máy nghiền thuốc bắc, nghiền ngũ cốc của Sao Bắc Á không chỉ xay được các dược liệu, thuốc bắc, thuốc nam trong ngành đông y mà còn có thể xay nhuyễn các loại hạt ngũ cốc cực mịn.

máy nghiền thuốc bắc, nghiền ngũ cốc

máy nghiền thuốc bắc, nghiền ngũ cốc

Giới thiệu máy nghiền thuốc bắc, nghiền ngũ cốc

Máy nghiền thuốc bắc được làm bằng chất liệu chống gỉ, bền đẹp, thành của thùng nghiền bột dày, dễ dàng vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng, máy chạy ổn định.

Với thiết kế nhỏ gọn, chạy với nguồn điện ổn định, máy rất thích hợp cho các hiệu thuốc đông y, các cửa hàng nghiền ngũ cốc.

1 . Ưu điểm của máy nghiền thuốc bắc, nghiền ngũ cốc tự động

Với máy nghiền của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn chủ động tạo được bột làm bánh cho gia đình với tất cả các loai nguyên liệu hạt ngũ cốc, đặc biệt phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ cần dùng bột dinh dưỡng hằng ngày.

Đối với các hiệu thuốc đông y, thuốc bắc máy nghiền là thiết bị vô cùng hữu ích khi có thể thay thế hoàn toàn việc tán mịn thuốc, nghiền thuốc thủ công. Giúp giảm thời gian nghiền thuốc, vừa đảm bảo không làm thay đổi tính chất của thuốc, vừa an toàn và sạch sẽ.

Máy chạy nhanh, ít tiếng ồn, xay được các loại nguyên liệu có kích cỡ 180-60.

Cách sử dụng máy đơn giản, chỉ cần cắm điện, bật công tắc và cho nguyên liệu vào phễu, máy sẽ nhanh chóng nghiền nguyên liệu thành dạng bột và đưa sản phẩm xuống khay chứa.

2 . Một số lưu ý khi sử dụng máy

Không nên cho quá nhiều nguyên liệu vào máy cùng một lúc, mức nguyên liệu trong máy phải thấp hơn thành máy để máy hoạt động tốt hơn.

Phải có thời gian nghỉ giữa các mẻ để máy hoạt động ổn định và bền động cơ.

Cần vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng

Trên đây là sản phẩm máy nghiền thuốc bắc, nghiền ngũ cốc mới nhất của chúng tôi. Máy nghiền thuốc bắc, thuốc nam, nghiền ngũ cốc là một sản phẩm tiện dụng cho nhà bếp, các cửa hàng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn khi mua máy ở Sao Bắc Á.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác thuộc dòng máy nghiền thuốc như: máy nghiền thuốc đông y, thuốc bắc, thuốc nam; máy nghiền thuốc mini.

Thông tin liên hệ

Phòng 208 – Nhà A – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0904.693.834

Máy bàn: 04.3568.3054