Tìm hiểu máy đóng gói chè thủ công

Đánh giá

Sau khi những búp chè xanh đã được xử lý qua các công đoạn như như sao khô, vò chè để đạt đến thành phẩm cuối cùng thì sẽ tiến hành đóng gói và bảo quản.

Hiện nay, tại một số cơ sở trồng và chế biến chè có khá nhiều hộ gia đình tự sản xuất và đóng gói trà chè thủ công. Vì thế, nhu cầu sử dụng và muốn tìm hiểu về máy đóng gói chè thủ công hiện nay khá cao.

Máy đóng gói chè thủ công tại Sao Bắc Á

Việc tìm hiểu về các loại máy đóng gói trà chè hiện nay rất đơn giản, chúng ta chỉ cần gõ từ khóa “máy đóng gói chè” trên Google là đã ra vô vàn cơ sở, địa chỉ để chọn lựa. Một trong những cơ sở mà bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu về sản phẩm máy đóng gói là Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Sao Bắc Á.

2-may-dong-goi-tra-tui-loc-bang-dieu-chinh

Máy đóng gói bán tự động gồm cân định lượng

Tại Sao Bắc Á khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm, quan sát máy đóng gói trà chè (máy đóng gói chè thủ công bán tự động có sẵn tại kho) để hiểu hơn về sản phẩm cũng như dễ dàng hình dung về thiết bị máy.

Ưu điểm của máy đóng gói trà chè của Sao Bắc Á

Như tất cả chúng ta đều biết hàng Trung Quốc có rất nhiều loại, tiền nào của đó. Nếu như là hàng nội địa, do nhà máy lớn sản xuất chuyên xuất khẩu đi các nước lớn như Châu Âu, Châu Á… thì chắc chắn chất lượng sản phẩm đều vô cùng tốt.

Chính vì thế, nên việc chúng ta mua hàng Trung Quốc nhưng vẫn phải biết cách chọn lựa để tránh mua phải hàng kém chất lượng cũng như bỏ qua định kiến là hàng Tàu sẽ không tốt.

3-may-dong-goi-tra-tui-loc-chu-thich-cac-bo-phan

Chi tiết từng bộ phận máy đóng gói bán tự động trà – chè- bột (trừ bột siêu mịn)

Sao Bắc Á sau gần chục năm chuyên cung cấp về các loại máy công nghiệp, thực phẩm cho bà con trong khắp cả nước thì đã lựa chọn được nhà máy sản xuất thiết bị nội địa Trung Quốc chất lượng cao, uy tín để hợp tác lâu dài, mang về cho bà con những loại máy giá trị, phù hợp nhất.

Một trong số những máy được nhập khẩu trực tiếp có kiểm định của cơ quan nhà nước rõ ràng là máy đóng gói, trong đó có máy đóng gói chè thủ công nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng.

Máy đóng gói chè thủ công được lắp đặt và đưa vào sản xuất nhiều nhất là ở các tỉnh như Phú Thọ, Tuyên Qung, Sơn La… nơi có sản lượng chè lớn nhất nhì cả nước.

Máy đóng gói bán tự động, thủ công hay đóng gói tự động hoàn toàn của Sao Bắc Á có ưu điểm lớn là độ chắc chắn, bền bỉ cao có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, nhiều năm mà ít hỏng hóc.

Đa phần các loại máy đóng chè, máy đóng hạt đều được làm bằng inox bóng, trơn nhẵn để phù hợp với các loại sản phẩm là nông sản. Bảo đảm vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là hàng đầu, chống hoen gỉ, oxi hóa.

Video chạy trực tiếp đóng gói trà-chè-thảo dược bằng máy đóng gói bán tự động

Mua máy đóng gói chè thủ công của Sao Bắc Á được bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn. Khi máy cần phải thay thế linh kiện thì Sao Bắc Á luôn sẵn sàng hỗ trợ với linh kiện zin chuẩn theo máy chứ không phải hàng kém chất lượng bên ngoài.

Máy đóng gói đã được rất nhiều hộ gia đình kinh doanh lựa chọn nên đã lắng nghe rất nhiều những phản hồi thực tế từ phía người dùng để từ đó có những tư vấn chọn lựa máy phù hợp nhất cho từng đối tượng, mục đích yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Cam kết tư vấn đúng giá thành – đúng sản phẩm – đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng!

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số loại máy đóng gói trà khác tại Sao Bắc Á để khơi nguồn cho những lĩnh vực đầu tư kinh doanh, hoặc nâng cấp, mở rộng sản phẩm trà chè của mình với nhiều hình thức khác nữa. Tiếp cận khách hàng ở nhiều phương diện sản phẩm sẽ mang lại giá trị kinh tế vô cùng cao cho việc đầu tư phát triển.

Xem chi tiết một số máy đóng gói bằng cách click vào từ khóa ngay sau đây nhé!

Máy đóng gói trà túi lọc 3 góc tự động hoàn toàn

Máy đóng gói trà túi lọc trong túi ngoài YD 18