Thông tin quan trọng cần biết khi mua máy đóng gói trà túi lọc

Đánh giá

Bất cứ một sản phẩm nào khi xuất khẩu ra thị trường và đến được tay người tiêu dùng thì đều cần phải qua khâu đóng gói. Chính vì vậy trong quá trình đầu tư vào sản xuất sẽ không thể thiếu những chiếc máy đóng gói.

Cũng như thế khi sản xuất trà túi lọc thì chúng ta cần có máy đóng gói trà túi lọc tự động để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm lên tốt hơn so với sản xuất truyền thống trước đây.

Những thông tin cần biết về máy đóng gói trà túi lọc hiện đại?

Máy đóng gói trà túi lọc được thiết kế chắc chắn với nhiều chi tiết đi kèm, nếu như là máy YD 18 thì đã có sẵn cân định lượng được lắp ghép cùng, hệ thống băng truyền hiện đại để kẹp tem, kẹp chỉ, kẹp mác chính xác và đẹp hơn cho sản phẩm.

Máy đóng trà túi lọc yd18

Máy đóng trà túi lọc YD 18 tự động

Máy đóng gói trà túi lọc có rất nhiều loại để đáp ứng với nhu cầu sản xuất và túi tiền của từng nhà đầu tư. Bên cạnh dòng máy đóng gói tự động như YD 18 thì có máy đóng gói trà túi lọc bán tự động thủ công giá rẻ dành cho các hộ kinh doanh sản xuất nhỏ vốn lưu động thấp.

Máy thủ công bán tự động thì chỉ có đóng bao ngoài không có kẹp tem, kẹp chỉ, kẹp mác. Màng ngoài của trà, bột có thể là màng giấy hoặc màng nilon. Muốn biết chi tiết nhất về từng loại máy đóng gói trà túi lọc thì các bạn hãy click ngay vào mục MÁY ĐÓNG GÓI TRÀ – CHÈ tại website:saobaca.com để biết chi tiết.

1-may-dong-goi-tra-tui-loc

Máy đóng trà – chè bán tự động

Hoặc trực tiếp đến kho của công ty để quan sát, trải nghiệm chạy thử mẫu. Dưới sự tư vấn, hướng dẫn của kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vì là máy đóng gói mặt hàng liên quan đến thực phẩm ăn uống nên hầu hết các loại máy đều được làm  bằng inox không gỉ. Chất liệu này sẽ  mang đến một thiết bị sáng bóng, bền bỉ không bị oxi hóa bào mòn.

Máy đóng gói trà túi lọc với tốc độ nhanh chóng sẽ mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ cho nhiều khách hàng. Chúng ta sẽ thấy việc đầu tư máy đóng gói trà túi lọc thực sự là một bài toán kinh tế nên đầu tư để thay thế cho phương pháp đóng gói truyền thống trước đây.

Máy đóng gói trà 3 góc tự động

Máy đóng trà túi lọc 3 góc – sản phẩm mẫu trà 3 góc

Với thiết kế cải tiến về nhiều mặt, hiện nay máy đóng gói trà đã đóng được khá nhiều kiểu túi như trà ba góc. Thay đổi mẫu mã sản phẩm cũng là một cách để nhà sản xuất chinh phục các khách hàng khó tính. Đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình không chỉ từ chất lượng mà phải còn cả hình thức.

Cho nên, hãy thử tìm hiểu ngay về dòng sản phẩm thiết bị đóng gói trà – chè này nhé!

Mua máy đóng gói trà túi lọc ở đâu tại Hà Nội

Hà Nội có rất nhiều địa chỉ để chọn lựa sản phẩm thiết bị nhưng nếu không biết cách sẽ mua phải thiết bị kém chất lượng, hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Hãy lựa chọn địa chỉ nào có thể cho bạn trải nghiệm và test máy móc một cách trực tiếp. Bởi từ đó mới là nhữn nhận xét đánh giá khách quan nhất về chất lượng sản phẩm và hình thức có đúng ý với chúng ta không?

3-may-dong-goi-tra-tui-loc-chu-thich-cac-bo-phan

Chi tiết cấu tạo máy đóng gói trà bán tự động

Hiện nay khi đến với Sao Bắc Á các bạn sẽ được  trực tiếp thử máy nếu như mang chính nguyên liệu nhà mình đi để thử máy. Với sự hướng dẫn tận tình, chi tiết của kỹ thuật viên thì bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy an tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Bởi Sao Bắc Á cam kết bảo hành 12 tháng – linh kiện mới chính hãng 100% khi thay thế được chuyển từ nhà máy sản xuất về phục vụ cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ: 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

Hotline: 0904693834