Tại sao sản xuất sữa không thể thiếu máy đồng hóa?

Đánh giá

Những dây chuyền máy móc chuyên dụng sản xuất sữa hiện nay đa phần đều là hàng nhập khẩu để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm đầu ra cả về chất cũng như độ an toàn. Một trong số những thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất sữa tươi hiện nay chính là máy đồng hóa.

Vậy thì tại sao máy đồng hóa lại đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất như vậy?

Tác dụng của máy đồng hóa trong sản xuất sữa

Máy đồng hóa là loại máy chuyên dụng dùng trong việc sản xuất một số loại thực phẩm dạng lỏng như sữa, tương cà, tương ớt…Loại máy này tác dụng chính đó là mang lại sự đồng nhất của các thành phần có trong sản phẩm đạt đến độ tuyệt đối, không còn xảy ra hiện tượng phân tầng, tách lớp khi sử dụng.

Trong quá trình sản xuất sữa tươi hiện nay muốn sữa có độ mịn và không còn sự lợn gợn khi uống thì phải được xử lý qua máy đồng hóa. Các phân tử có trong sữa sẽ được xé tan ra để hòa cùng nhau.

máy đồng hóa

Chúng ta có thể so sánh những loại sữa tươi chưa qua xử lý và được đồng hóa khi uống sẽ không được như sữa đã qua đồng hóa. Vì vậy, muốn sản xuất được những loại sữa chất lượng theo đúng yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay thì chắc chắn cần phải đầu tư máy đồng hóa hiện đại.

Dù trong cả hệ thống dây chuyền sản xuất chỉ cần thiếu một máy đồng hóa là đã cho ra chất lượng hoàn toàn khác biệt. Cho nên sản xuất sữa không thể thiếu máy đồng hóa nếu muốn đạt đến độ sánh mịn hoàn hảo nhất.

Mua máy đồng hóa sữa tại Hà Nội

Máy đồng hóa sữa hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng một số hàng chế tạo trong nước vẫn chưa thực sự bảo đảm được vấn đề chất lượng sản phẩm sau khi thành phẩm. Do đó chúng ta nên chọn những máy đồng hóa nhập khẩu hiện đại – công nghệ cao.

Tại Sao Bắc Á đã có kinh nghiệm tư vấn, cung cấp và lắp ráp thành công rất nhiều máy đồng hóa bán tự động, máy đồng hóa tự động hoàn toàn sữa cho các nhà máy sản xuất lớn nhỏ khắp cả nước nên có thể giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề vướng mắc mà mình đang gặp phải.

Máy móc chế biến thực phẩm nên được làm hoàn toàn bằng inox sáng bóng, chống gỉ độ bền cao. Cách thức vận hành và sử dụng hết sức đơn giản chỉ cần kỹ thuật viên hướng dẫn thao tác đơn giản vài lần là có thể tự điều chỉnh máy đồng hóa.

Máy đồng hóa được bảo hành 1 năm tại Sao Bắc Á và bảo trì vĩnh viễn. Thực tế sau khi lắp đặt máy đồng hóa cho nhiều khách hàng thì đều nhận được phản hồi tích cực của chất lượng máy, rất ít hỏng hóc và bị trục trặc trong quá trình chạy máy.

Chi tiết xem thêm tại: Máy đồng hóa sữa, dịch, thực phẩm chất lượng cao