So sánh ép dầu dừa dùng máy ép lạnh hay máy ép nhiệt thì tốt?

Đánh giá

Dừa là loại quả lành tính, trong dừa chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho người dùng, do đó, không chỉ sử dụng sản xuất thực phẩm mà còn cả ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.  Vậy nên chọn máy ép dầu lạnh hay sử dụng ép nhiệt dầu dừa thì tốt?

So sánh máy ép lạnh dầu dừa và máy ép dầu dừa nhiệt

Để biết máy ép dầu thực vật nào phù hợp phải lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng, mong muốn sản phẩm ép dầu của người dùng hướng đến mục đích nào.

Đối với khách hàng có nhu cầu sản xuất dầu dừa để làm đẹp, dưỡng da hay làm mỹ phẩm thì máy ép lạnh dầu dừa là máy phù hợp nhất. Khi ép lạnh, các chất bên trong dừa sẽ không bị nhiệt làm thay đổi, không bị bay hơi hay biến đổi, lượng dinh dưỡng bên trong dừa sẽ được giữ nguyên vẹn, tác dụng sẽ tốt hơn rất nhiều so với sử dụng nhiệt để ép.

nên chọn máy ép lạnh dầu dừa hay ép nhiệt

Với dầu dừa sử dụng để ăn hoặc chế biến thực phẩm thì sử dụng máy ép dầu nhiệt là thích hợp nhất. So với máy ép dầu lạnh thì việc sử dụng máy ép nóng có lợi hơn ở chi phí đầu tư. Máy ép dầu nguyên chất có thể ép công suất nhỏ từ 3-4kg/h tùy theo nguyên liệu ép. Trong khi đó, nếu như sử dụng máy ép lạnh dầu dừa công suất chỉ dành cho sản xuất công nghiệp, có nghĩa là từ khoảng 80kg/h trở lên.

Tuy nhiên, ưu điểm của dạng máy ép lạnh công nghiệp chính là bạn có thể sử dụng 2 tính năng, cả ép lạnh và ép nhiệt dầu đều được. Do đó, dòng máy này rất thích hợp để sản xuất với sản lượng lớn, liên tục.

Kinh nghiệm mua máy ép dầu

Sau khi lựa chọn máy ép dầu phù hợp thì kinh nghiệm làm sao chọn mua máy ép dầu giá rẻ, chất lượng và tại nơi đảm bảo chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Mỗi đơn vị phân phối sẽ nhập khẩu tại nhà máy ép dầu thực vật khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch về mẫu mã, giá cả. Chẳng hạn như, máy ép dầu tự chế và máy ép dầu thực vật nhập khẩu giá máy ép dầu hạt điều, hạt lạc, ép dầu gấc, ép dầu ly tâm sẽ khác nhau, máy nhập khẩu sẽ luôn có giá thành cao hơn. 

Với các loại máy ép dầu công suất nhỏ tại Sao Bắc Á luôn có mẫu, khách hàng có thể qua xem trực tiếp và thử sản phẩm. Hình ảnh máy được quay trực tiếp với video hướng dẫn để khách hàng mua có thể an tâm hơn khi lựa chọn. Đây cũng là điều mà các đơn vị phân phối uy tín luôn thực hiện.

Nhiều khách hàng cảm thấy không biết nên lựa chọn mua máy ép dầu thanh lý hay không. Với việc thanh lý máy ép dầu lạc, giá máy ép dầu rẻ hơn nhiều nhưng không thể đảm bảo máy vận hành ổn định, sản phẩm dầu cho ra chất lượng hay không. Do đó, quá trình mua máy cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Nếu khách hàng có nhu cầu sản xuất dầu thực vật chuyên nghiệp có thể tham khảo bộ máy ép dầu công nghiệp bao gồm máy rang- máy ép dầu và máy lọc dầu li tâm.

Trên thị trường, các dòng máy ép dầu thực phẩm hầu như đều xuất xứ từ Trung Quốc, trừ dòng máy ép từ nhựa, trục dễ gáy, công suất ép yếu và dễ vỡ ra, máy ép dầu tokai Nhật Bản hay ép dầu Đức đều rất hiếm, ít xuất hiện nên khách hàng cần lưu ý thật kỹ khi lựa chọn mua tránh bị lừa gạt.

Để an tâm hơn trước khi lựa chọn mua máy ép dầu tại đâu, bạn đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ 0904 69 38 34 để được tư vấn thật kỹ về mẫu mã, công suất và chi phí đầu tư thích hợp, quay vòng vốn một cách nhanh nhất. Chỉ 1 cuộc điện thoại nhận thêm ưu đãi, liên hệ với Sao Bắc Á ngay!!!

Tham khảo các dòng máy ép dầu khác: