Quy trình sản xuất đóng viên nang viên thuốc tự động

Đánh giá

Đóng viên nang, viên thuốc con nhộng tự động cần dùng dòng máy chuyên dụng, đặc thù theo đúng quy trình. Sao Bắc Á chuyên nhập khẩu các dòng máy móc thực phẩm, các loại máy sản xuất, sử dụng trong thí nghiệm chất lượng đạt chuẩn.

Quy trình sản xuất đóng viên nang viên thuốc tự động bao gồm:

  • Dập viên nang rỗng vào khuôn
  • Chiết bột nguyên liệu vào viên nang 
  • Lắp khuôn viên nang rỗng cùng khuôn viên nang đã chiết đầy để hoàn tất quá trình dập viên thuốc
  • Đánh bóng viên nang để viên có độ sáng bóng
  • Đưa qua máy đếm viên để đóng lọ

máy đóng viên nang

Khuôn đóng viên thuốc con nhộng, viên nang

Quá trình đóng viên nang viên thuốc con nhộng bao gồm: Máy dập đóng viên – máy đánh bóng viên- máy đếm viên thuốc cho vào lọ.

Dòng máy nhập khẩu với hệ thống điều khiển thông minh thích hợp sử dụng trong nghiên cứu, thí nghiệm lẫn sản xuất. 

Sao Bắc Á đã có kinh nghiệm lắp đặt và vận hành máy cho nhiều đơn vị trong đó có Viện công nghiệp thực phẩm Hà Nội. Chi tiết kỹ hơn về cách vận hành, quy trình hoạt động máy bạn có thể truy cập: https://saobaca.com/may-lam-vien-nang-con-nhong/

Sử dụng máy đóng viên nang thay vì thủ công mang lại nhiều lợi ích hơn

Thứ nhất, áp dụng máy đóng viên nang trong quá trình sản xuất viên thuốc nhanh hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thứ 2, bột thuốc đóng trong viên con nhộng có khối lượng đồng đều, không bị chênh lệch làm ảnh hưởng tới chất lượng, công dụng của sản phẩm.

Thứ 3, máy đóng viên nang được thiết kế từ chất liệu cao cấp, chống gỉ sét. Vì đây là ngành đặc thù do đó chất lượng máy phải được đảm bảo một cách tốt nhất, không làm ảnh hưởng đến các thành phần cũng như an toàn cho người sử dụng.

Thứ 4, máy tại Sao Bắc Á toàn bộ đều được nhập khẩu nguyên chiếc, lắp đặt theo quy chuẩn tại nhà máy, không phải nhập rời linh kiện nên đảm bảo được sự ổn định trong khâu vận hành máy.

Thứ 5, máy đóng viên thuốc được bảo hành chính hãng 12 tháng, Sao Bắc Á cử kỹ thuật về tận cơ sở để lắp đặt, hướng dẫn vận hành cho ra thành phẩm.

Thành phẩm máy làm viên con nhộng

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn máy đóng viên thuốc phù hợp với chi phí bạn có thể đầu tư, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ 0904 69 38 34. Bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn về máy, cân đối được mức giá phù hợp có thể bỏ ra. Chỉ một cuộc điện thoại, không mất gì nhưng lại giúp bạn giải đáp được nỗi băn khoăn,liên hệ ngay Sao Bắc Á bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm một số dòng máy khác tại Sao Bắc Á: