Mỹ phẩm sản xuất trong nước có được ưa chuộng không?

Đánh giá

Ngành mỹ phẩm trong nước hiện nay vô cùng được ưa chuộng với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu khá nổi tiếng. Vậy thì những lý do nào để người tiêu dùng Việt sẵn sàng lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Việt như vậy?

Nội dung của vấn đề này sẽ được triển khai theo các ý chính sau đây:

Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao

+Máy móc kỹ thuật hiện đại

+Nguyên liệu an toàn – hiệu quả

+Hiệu quả sử dụng từ thực tế

+Hình thức bắt mắt

+Đa dạng về nhiều loại

Mức giá thành hấp dẫn

+Giá mỹ phẩm trong nước

+So sánh với giá mỹ phẩm nước ngoài

Kết luận chung

Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao

Sở dĩ mỹ phẩm trong nước ngày càng được nhiều quan tâm và ưa chuộng chính là vì chất lượng mỹ phẩm đã thực sự nâng cao. Điều này được khảo sát qua các tiêu chí như sau:

+Máy móc kỹ thuật hiện đại

Trước đây mọi người có thành kiến với việc sử dụng mỹ phẩm trong nước một phần chính là do việc sản xuất thủ công, thiếu đảm bảo vệ sinh, dẫn đến chất lượng sản phẩm kém. Mặc dù, hiện nay vẫn còn một số cơ sở làm “chui” trái với quy định của pháp luật nhưng nhờ có những thương hiệu mỹ phẩm uy tín như Linh Hương, Magic…đã giúp kéo lại những ấn tượng không tốt về ngành mỹ phẩm trong nước.

Máy làm son môi tại Sao Bắc Á

Hệ thống dây chuyền khép kín trong tất cả các khâu đều được nhập khẩu đầu tư theo đúng tiêu chuẩn cấp phép về an toàn của thị trường.

Những thỏi son, những lọ kem dưỡng da mỹ phẩm ngay từ khâu đầu tiên đã được thực hiện bài bản về những loại máy hiện đại nhất như máy trộn nhũ hóa, máy chiết rót, máy nghiền bột son…Mỗi một loại mỹ phẩm có những máy móc đặc thù riêng biệt.

Vì thế nếu có ý định đầu tư máy làm son, máy làm mặt nạ, máy làm hũ kem, máy serum…về ngành mỹ phẩm thì có thể liên hệ ngay với Sao Bắc Á để có những thông tin chi tiết nhất về các loại máy này.

Chi tiết máy mỹ phẩm xem tại đây:https://saobaca.com/san-pham/day-chuyen-lam-son-moi-tu-dong-hoan-toan/

+Nguyên liệu an toàn – hiệu quả

Đầu vào của nguyên liệu mỹ phẩm do một số thương hiệu hàng đầu trong nước đều được kiểm tra và có giấy chứng nhận cấp phép về độ an toàn khi sử dụng cho con người.

Những nguyên liệu được nghiên cứu, bắt nguồn từ các sản phẩm thiên nhiên có nhiều tính năng tốt cho sức khỏe của con người. Sau khi được các đơn vị, chuyên gia làm đẹp nghiên cứu và điều chế đã tạo ra những công thức mỹ phẩm riêng biệt của từng hãng để chinh phục khách hàng.

Mỹ phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên

Tất cả các nguyên liệu làm mỹ phẩm từ son môi, kem dưỡng…đều phải được chứng thực và kiểm tra thường xuyên nên vấn đề chất lượng cũng ngày càng được đề cao. Bởi xây dựng thương hiệu uy tín không hề đơn giản nên các cơ sở này sẽ đem đến cho người tiêu dùng chất lượng tốt nhất.

+Hiệu quả sử dụng từ thực tế

Chất lượng mỹ phẩm trong nước phải hiệu quả, phải hấp dẫn thì mới được lòng khách hàng. Vì thế, hiệu quả sử dụng từ thực tế của mỹ phẩm trong nước hiện nay được đánh giá khá cao.

Theo nhiều khảo sát nghiên cứu từ thị trường thì một số dòng son trong nước khi đánh lên môi rất thơm, màu lên môi đẹp. Hoặc kem dưỡng, serum có tác dụng thẩm thấu cải tạo da khá tốt…

Tất cả những yếu tố từ chính phản hồi của khách hàng chính là căn cứ để đánh giá mỹ phẩm sản xuất tại nước ta được khá nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

+Hình thức hấp dẫn

Không chỉ đáp ứng về chất lượng mà mỹ phẩm của nước ta hiện nay còn được đầu tư về hình thức vô cùng hấp dẫn. Hướng đến nhiều đối tượng sử dụng khác nhau nên hình thức cũng có những thay đổi nhất định.

Mẫu son trong nước hình thức ưa nhìn

Các mẫu vỏ son thiết kế lạ mắt, dễ dàng sử dụng hoặc những lọ kem, tuýp mỹ phẩm…có khá nhiều hình thức để lựa chọn.

+Đa dạng về nhiều loại mỹ phẩm

Chỉ ví dụ riêng son môi sản xuất trong nước đã có quá nhiều dòng khác nhau chưa kể trong số các loại son đó có rất nhiều màu để khách hàng lựa chọn phù hợp với sắc tố trên da môi của mình.

Từ son môi, kem dưỡng da mặt, da tay, kem tắm trắng…đều có mặt tại các dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hàng đầu trong nước hiện nay.

Mức giá hấp dẫn

+Giá mỹ phẩm trong nước

Ngoài các vấn đề trên thì mỹ phẩm trong nước được nhiều người lựa chọn chính là giá thành thấp. So sánh giá trong nước cũng cho thấy vô cùng ưu ái để phục vụ cả những người có thu nhập thấp cũng có thể mua cho mình những loại mỹ phẩm như phấn, son, kem…

Sự chênh lệch giá mỹ phẩm trong nước giữa các đơn vị hàng đầu hiện nay không quá nhiều, chúng ta chỉ cần xác định được đơn vị uy tín và loại kem phù hợp với da mình để lựa chọn.

Mức giá mỹ phẩm trong nước hấp dẫn nhờ nguồn nguyên liệu sẵn có

+So sánh với giá mỹ phẩm nước ngoài

Chắc chắn khi so sánh như vậy thì sẽ rất khập khiễng nhưng vẫn cần có một bài so sánh nhỏ để thấy mỹ phẩm nước ta sản xuất dựa trên thực tế thu nhập đại đa số người dân Việt hiện nay nên khá rẻ. Còn mỹ phẩm xách tay nước ngoài hiện nay khá cao, tầm 600-800k 1 thỏi son. Như vậy thì với thu nhập bình quân 4-5 triệu/1 tháng của nhiều người sẽ khó lòng lựa chọn đầu tư.

Chưa kể là nắm bắt được tâm lý “sính ngoại” của nhiều người mà vấn đề mỹ phẩm xách tay giả tràn lan trên thị trường như hiện nay. Vì vậy nếu không chắc chắn về mỹ phẩm xách tay để tránh hàng giả thì có thể tham khảo qua mỹ phẩm trong nước.

Kết luận chung

Sau nhiều năm phấn đấu và nỗ lực của nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm có tâm và có tầm trong nước đã lấy lại được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Chính vì thế, quy mô và quy trình sản xuất ngày càng lớn mạnh, đầu tư những máy móc mỹ phẩm chuyên dụng, chất lượng nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.